Giáo viên Bình Thuận đã có tiền thưởng Tết

Giáo dục 24h

Phan Tuyết

(GDVN) - Tất cả giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục được nhận 1 triệu tiền ăn tết. Cùng với khoản tiền hỗ trợ ít nhất mỗi người cũng nhận được 2 triệu đồng.

LTS: Bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự hỗ trợ của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về việc thưởng Tết cho các giáo viên tại Bình Thuận, tác giả Phan Tuyết đã có bài viết chia sẻ.

Tòa soạn trân trọng gửi đến độc giả bài viết.

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận hỗ trợ Tết Mậu Tuất cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác, cán bộ hưu trí, lão thành cách mạng, cán bộ - chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ trang, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh (kể cả thương binh B), bệnh binh, công nhân viên chức bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp có tỷ lệ mất sức lao động từ 61% trở lên... mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người…

Giáo viên Bình Thuận đã có tiền thưởng Tết (Ảnh minh họa: Thời Báo Tài Chính Việt Nam).

Theo đó, tất cả giáo viên, công nhân viên của ngành giáo dục cũng được nhận 1 triệu tiền ăn tết.

Cùng với khoản tiền hỗ trợ của trường học, giáo viên của tỉnh ít nhất cũng được nhận 2 triệu đồng/người.

Có khá nhiều trường có mức hỗ trợ lên đến 3, 4 triệu đồng/người.

Nhiều thầy cô giáo nói vui “Tết đã về đầu ngõ”.

Nếu so với những năm về trước, tiền tết của nhiều trường học ở Bình Thuận nhận được trong năm học này có phần nhỉnh hơn. Dù so với mặt bằng chung hay sự biến động về giá, số tiền hỗ trợ ấy cũng chẳng thấm tháp gì.

Nhưng, nếu so với khá nhiều đồng nghiệp ở những vùng miền khó khăn trên cả nước chỉ được nhận bột ngọt, đường hay 50.000 đồng thì số tiền thưởng của nhiều giáo viên ở Bình Thuận vẫn là một khoản đáng mơ ước của nhiều nhà giáo.

Phan Tuyết
Từ khóa :
Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận , hỗ trợ , thưởng tết , giáo viên , Bình Thuận , ngành giáo dục
Giáo viên Bình Thuận đã có tiền thưởng Tết
Chủ đề : Góc nhìn Giáo dục
Bình luận
Ngọc Hồng
0

@Tu, Kha ly, bạn có thật là gv Bình Thuận không nhỉ? Bạn thấy ảnh tiệc tất niên trường tôi chưa, tôi thấy bạn xưng danh là gv nhưng bình luận sai sự thật quá, không đúng gì cả, tôi nhận 2 triệu, sự thật nói đúng sự thật để không hổ thẹn nói dối.

Nguyễn Thị Tu
0

Toi cũng la gv Bình Thuận chi nhận duoc duy nhat 1tr tỉnh cho ma thôi.

Kha ly
0

GV Hàm Thuận Bắc làm gì có khoản tiền thưởng nào khác ngoài 1tr đó đâu. Tiền bồi dưỡng HSG, tiền thừa giờ còn phải nhiêu khê mới nhận được, nhưng chỉ là tượng trưng thôi dù mình đã rất cố gắng thì làm gì có tiền thưởng khác, làm gì có lương tháng 13.

giaogiahtb bt
0

không biết bạn phan tuyết lấy thông tin này từ đâu liệu có chính xác không riêng tất cả giáo viên huyện hàm thuận bắc bình thuận chúng tôi chỉ nhận được 1 triệu tiền thuỏng tết của tỉnh ngoài ra chẳng có 1 đồng nào hỗ trợ cả trong cùng một tỉnh sao lại khác biệt thế bạn mượn danh cho toàn thể gv bình thuận có thể huyện bạn được hỗ trợ bạn vui nhưng bạn cũng đừng nên nghi ngờ người khác cùng nhà giáo với nhau mong bạn cẩn trọng hơn đừng làm người khác buồn

Ha nguyên
0

Lâm đồng chưa bao giờ tỉnh co cho 1 đồng

lê ka
0

Ninh thuận ,người anh em của Bình thuận đâu,đáp lời

Lê Long
6

Bạn Phan Tuyết về chỗ tôi mà xem, thưởng Tết gần 20 triệu, phải tiết kiệm các khoản chi cho học sinh giỏi lắm cơ!

NgôThanhTuyeenf
1

Nhà báo Phan Tuyết này có ở BT k ? Tất cả GV huyện HTB đều k có khoản thưởng nào khác ngoài 1 tr của tỉnh cho. Trong cùng tỉnh mà có sự bất hợp lý vậy đó. Đề nghị nhà báo nên làm rõ giúp là tại sao GV HTB k đc chia lương tháng 13, chứ viết cào bằng thể chúng tôi chạnh lòng lắm

Xem thêm bình luận
Tin khác