Thành phố Hồ Chí Minh thưởng tết cho giáo viên 1,4 triệu đồng mỗi người

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Thành phố Hồ Chí Minh vừa có thông báo cho biết, nhân viên và giáo viên hiện đang công tác trong ngành giáo dục sẽ được thưởng tết 1,4 triệu đồng mỗi người.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh – ông Lê Hoài Nam ngày 7/2/2018 đã ký văn bản 483, về việc chi quà tết Mậu Tuất 2018 cho cán bộ công chức viên chức và nhân viên trong ngành giáo dục thuộc Sở.

Theo đó, mức chi quà tết năm nay sẽ là 1,4 triệu đồng mỗi người. Đối tượng được thụ hưởng là toàn bộ cán bộ công chức viên chức và nhân viên trong ngành giáo dục thuộc Sở.

Nguồn kinh phí để chi: Có thể ngân sách thành phố sẽ bổ sung dự toán kinh phí để chi, hoặc đơn vị có thể tự cân đối kinh phí qua nguồn kinh phí thường xuyên, nguồn thu của đơn vị.

Giáo viên ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được thưởng tết mỗi người 1,4 triệu đồng (ảnh minh họa)

Mức thưởng này cũng tương đương với mức thưởng của tết năm 2017. Ngoài ra, công đoàn ngành giáo dục thành phố còn có kế hoạch hỗ trợ giáo viên, công nhân viên của ngành có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người có thể được nhận tối thiểu 500.000 đồng.

Ngoài khoản tiền thưởng tết do Thành phố Hồ Chí Minh thông báo, mỗi trường, giáo viên và nhân viên còn được nhận khoản thu nhập tăng thêm dịp cuối năm, tùy thuộc vào nguồn kinh phí ngân sách tiết kiệm còn lại của trường. 

Thưởng tết giáo viên, nhiều chuyện còn chưa nói

Năm nay, mức thu nhập tăng thêm cao nhất được ghi nhận tới thời điểm này là tại Trường mầm non Hướng Dương, huyện Hóc Môn.

Trường này có  mức chi thu nhập tăng thêm là hơn 30,5 triệu đồng/người, không phân biệt vị trí và số năm công tác (làm đủ 1 năm trở lên).

Tết năm nay, học sinh sẽ được nghỉ từ ngày 12/2/2018 (27 tháng Chạp) đến ngày 24/2/2018 (8 tháng Giêng âm lịch) đi học lại.

Phương Linh
Từ khóa :
Tết Mậu Tuất , giáo viên , Thành phố Hồ Chí Minh , thưởng tết , công đoàn , cán bộ.
Thành phố Hồ Chí Minh thưởng tết cho giáo viên 1,4 triệu đồng mỗi người
Bình luận
Hà Nội
4

Dạy thêm kinh hơn Hà Nội, thưởng cao hơn hẳn Hà Nội, kinh thật!

Ngộ quá
7

Thưởng làm chi nữa, vùng sâu vùng xa không ai lo kia kìa, gv thành phố toàn nhà giàu còn gì nữa các ông? DTHT cái thành phố này nói hoài còn hoài thì có gì hay gì giỏi mà phải được thưởng vậy?

Kế toán LQĐ
2

Ở quận 3 trường Lê Q Đôn thưởng tết 21 triệu, tốt khoe xấu che, tin tốt thì khoe cho vui, nghe tin xấu không biết thực hư ra thế nào nhưng nghe mãi chán thật.

Pham thu hiếu
0

Giờ còn chưa có lương tháng 1ở q5

Tih Trần Hưng Đạo
12

Quý vị, Thành phố nhiều trường mức thưởng xấp xỉ trường Hướng Dương không phải hiếm! Phải có thêm bài biểu dương mới hợp lý, không thể kêu thưởng thấp thì bất công cho những lãnh đạo có tâm chăm lo đời sống giáo viên chu đáo. Nhân đây tôi xin gửi phóng viên địa chỉ thêm một trường có mức thưởng cao để biểu dương tinh thẩn lãnh đạo trường, phóng viên xác minh để có thêm phong phú nhiều góc độ cho báo. Trường tiểu học Trần Hưng Đạo quận 1, thưởng Tết và thưởng cuối năm học đều cán mức 20 triệu/ lẩn.

Kế toán LQĐ
4

Tôi thích đọc tin như này, người nêu tin không hay không biết thật không nhưng chuyên gia dội nước lạnh không biết ý gì, bản thân họ chắc cũng chẳng biết tìm niềm vui nào trong cuộc sống ngòai việc cứ thích phủ nhận những tín hiệu tốt là sự thật như bạn nêu.

Namgv
14

Vốn dĩ không cần hơn 1,4 triệu này thì mức thưởng Tết của giáo viên thành phố HCM cũng là niềm mơ ước của nhiều giáo viên chúng tôi ở các nơi. Trong ngành luôn râm ran nên ai cũng biết đa số là rất cao. Song song đó DTHT tăi TP HCM cũng được kêu than đứng đầu, Sở GD địa phương này cần xem lại.

gv Đức Trí
11

Cộng chung mức thưởng không có gv nào tại tp hcm dưới 15 triệu! Lời thật người vừa lãnh xong thưởng tết, xin ít ta thán vì bản thân tôi thấy hài lòng so với đồng nghiệp xa và nhiều ngành khác.

Xem thêm bình luận
Tin khác