Cát Phượng - Phan Đình Tùng giảm sút phong độ

Văn hóa

T.L

(GDVN) - So với các liveshow trước thì liveshow vừa qua là một đêm thi không mấy thú vị và kém thu hút nhất của Cát Phượng và Đình Tùng.

Chọn hai ca khúc nhạc Pháp, lời do Phạm Duy viết đó là Bono và Sony, Cát Phượng và Phan Đình Tùng chưa thể hiện tốt phần thi của mình. 


Cũng chính vì vậy, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã đánh giá không cao tiết mục này: "Đây là một tiết mục tôi thấy có sự đầu tư về dàn dựng. Hôm nay em cũng không hiểu đây là một tiết mục Rock hay là Rap, nhưng cái cách chị gằn giọng rất là Rock. Dù sao em cũng rất thích tiết mục của chị".

Đồng tình với ý kiến của Thiên Hương, hai giám khảo nam cũng nhận xét: "Nghe chị Phượng hát, tôi thấy từ hôm nay có một dòng hiphop riêng của Việt Nam - Lê Minh Sơn". Lê Hoàng đánh giá: "Tôi phát hiện ra bây giờ nói nhanh là thành hiphop".


Tuy với phần thi không mấy ấn tượng nhưng với cách dàn dựng và tiếp tục thể hiện một vài "chiêu" đã giúp cặp đôi này sở hữu số điểm khá cao: 10 (Lê Minh Sơn) - 10 (Nguyễn Hải Phong) - 9 (Lưu Thiên Hương) - 8 (Lê Hoàng).
T.L
Từ khóa :
Cát Phượng , Phan Đinh Tùng , Lưu Thiên Hương , tiết mục , Lê Minh Sơn , Lê Hoàng , hiphop , dàn dựng
Cát Phượng - Phan Đình Tùng giảm sút phong độ
Chủ đề : Cặp đôi hoàn hảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác