Clip MC nữ cố ý mặc phản cảm phỏng vấn Thủ tướng

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Trong một talk show trên truyền hình với Thủ tướng Serbia, nữ MC xinh đẹp đã cố tình không mặc quần nhỏ khiến vị thủ tướng bối rối.

Đoạn video được đăng tải hôm 29/1 trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube và chỉ sau 3 ngày đã thu hút hơn 5 triệu lượt người xem.

Tính đến thời điểm chiều ngày 1/2/2013 đã có 5.426.742 lượt người xem, trong đó có hơn 3.000 người ấn “Like” cho tình huống MC xinh đẹp cố tình không mặc quần để thử lòng thủ tướng trong show truyền hình phỏng vấn về vấn đề chính trị.

MC nữ trong buổi nói chuyện với thủ tướng Ivica Dačić.
Thủ tưởng Ivica Dačić trong tình huống thử thách trên truyền hình.

Buổi ghi hình của đài truyền hình Serbia được thực hiện giữa một nữ MC và Thủ tướng Ivica Dačić về vấn đề chính trị ở vùng đất Balkan trong chương trình Nemoguca Misija (Điệp vụ bất khả thi- pv).

Trong buổi ghi hình này, nhóm thực hiện chương trình đã sắp đặt tình huống có chủ ý để “thử lòng” vị thủ tướng khi để nữ MC không mặc quần nhỏ nhưng lại mặc trang phục váy áo ngắn cũn cỡn đầy khêu gợi.

Khi chương trình chính thức được ghi hình, phản ứng của ông Ivica Dačić lúc đó là lặng người và bối rối khi mắt liếc xuống phía dưới chiếc váy của nữ MC.

Theo ghi nhận của nhóm thực hiện chương trình thì tình huống này lấy cảm hứng trong cảnh phim Basic Instinct (Bản năng gốc) năm 1992 với cảnh nữ diễn viên Sharon Stone không mặc quần 'nhỏ' và xoạc chân đầy khêu gợi.Clip ghi lại cảnh thử thách MC cố tình không mặc quần nhỏ.
Long Hy
Từ khóa :
mc lo hang , nu mc lo hang , nguoi dep lo hang , quen mac quan chip , ho henh
Clip MC nữ cố ý mặc phản cảm phỏng vấn Thủ tướng
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác