Rò rỉ hàng trăm bức ảnh nóng người đẹp Đài Loan

Long Hy
(GDVN) - Hàng trăm bức ảnh nóng của người đẹp xứ Đài sở hữu gương mặt baby, thân hình gợi cảm Từ Tương Đình đã bị rò rỉ và lan tràn trên mạng internet.

Truyền thông Đài Loan đang xôn xao thông tin về người đẹp Từ Tương Đình hay còn gọi là Từ Tiểu Tương bị tung hàng trăm bức ảnh nóng trên mạng. Sở hữu gương mặt trẻ con thuần khiết, thân hình nóng bỏng đã khiến người đẹp này trở nên nổi bật và được chú ý trên các diễn đàn mạng.

Một bức hình khỏa thân của Từ Tương Đình rò rỉ trên mạng.

Những bức hình này đều do Từ Tương Đình tự chụp, đăng tải trên trang weibo cá nhân, đồng thời để ở chế độ cá nhân (chỉ chủ nhân weibo được phép xem). Tuy nhiên, tài khoản weibo của Từ Tương Đình đã bị hacker đánh cắp và đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc hàng trăm bức ảnh 'nóng' của người đẹp bị rò rỉ tràn lan trên mạng - cả ở Đài Loan lẫn Trung Quốc Đại lục.

Loạt hình nóng của người đẹp Từ Tương Đình do chính cô tự chụp bằng máy ảnh cá nhân hoặc nhờ bạn bè chụp hộ từ những năm từ 2006 – 2009. Sau khi lộ loạt ảnh nóng, Từ Tương Đình bỗng chốc trở nên nổi tiếng, trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Từ Tương Đình ngay sau đó cũng chính thức xóa tài khoản weibo.

Hàng loạt hình ảnh "tự sướng" của Từ Tương Đình tiếp tục làm nóng các trang mạng ở Trung Quốc Đại lục.

Tuy nhiên, một điều cư dân mạng ít biết, chính là Từ Tương Đình hiện tại đã 30 tuổi và loại ảnh 'nóng' bị phát tán trên mạng chụp khi cô đang ở tuổi 20.

Phát biểu về sự việc này, Từ Tương Đình nói rằng đây có lẽ là một trò đùa ác ý của một số người. “Hiện tại tôi đã làm vợ, tuổi trẻ bồng bột đã chụp những bức hình như vậy thì xin hãy để chúng trôi đi, cảm ơn mọi người và xin hãy để cho tôi được sống yên bình!”.

Người đẹp Từ Tương Đình vốn là người Bắc Kinh gốc, cô từng học cấp 1 và 2 ở Bắc Kinh sau đó mới định cư ở Đài Loan.

Long Hy
Đang tải tin...