Apax English đánh dấu mốc 55 trung tâm trên toàn quốc

30/10/2017 10:55
Quế Chi
(GDVN) - Trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English hân hoan chào đón hàng nghìn lượt phụ huynh và học sinh tới tham quan và học tập tại các chi nhánh mới.

Những ngày cuối tháng 10, trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English hân hoan chào đón hàng nghìn lượt phụ huynh và học sinh tới tham quan và học tập tại các chi nhánh mới. 

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các cơ sở mới khắp toàn quốc cùng nhiều sự kiện nổi bật dành cho học sinh suốt mùa hè, Apax English cho ra mắt 3 trung tâm tại Từ Sơn, Huế và Lào Cai.

Trái ngược với thời tiết se lạnh đầu đông, không khí trong buổi khai trương nóng hơn bao giờ hết, không chỉ bởi lượng khách hàng đến, mà còn bởi không khí náo nhiệt, và những chương trình, hoạt động trải nghiệm đặc sắc.

Apax English đánh dấu mốc 55 trung tâm trên toàn quốc ảnh 1

Khi tới tham quan một cơ sở, phụ huynh đều được tham quan cơ sở vật chất, phòng học, giới thiệu về chương trình, công nghệ sử dụng và phương pháp giảng dạy.

Gây ấn tượng cho phụ huynh nhất phải kể đến trường quay thu nhỏ Apax Studio – công nghệ quay và trộn hình trực tiếp giúp ghi lại các sản phẩm truyền thông của học sinh từ dự án Tư duy sáng tạo, đây cũng là điểm nổi bật mà chưa có trung tâm tiếng Anh nào tại Việt Nam sử dụng.

Qua phương pháp này, học sinh phát triển được Tư duy sáng tạo, học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và tự tin diễn thuyết trước đám đông.

Apax English đánh dấu mốc 55 trung tâm trên toàn quốc ảnh 2

Bên cạnh đó, việc tương tác với giáo viên nước ngoài thông qua tivi cảm ứng tích hợp chương trình học cũng là một lợi thế, giúp giảm tải các tài liệu sách vở và tối ưu thời gian cho việc nói, trao đổi giữa thầy cô và học sinh trong lớp học.

Ngoài điểm mạnh về công nghệ (Technology) trong các phòng học, Apax English còn đầu tư rất kỹ lưỡng về giáo trình (Textbook) được các chuyên gia Mỹ xây dựng dành riêng cho trẻ em châu Á và tuyển dụng 100% giáo viên nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài để đảm bảo về yếu tố chất lượng giáo viên (Teacher).

Apax English đánh dấu mốc 55 trung tâm trên toàn quốc ảnh 3

Như vậy có thể thấy, Apax English là một trong số ít những đơn vị có sự đầu tư nghiêm túc và đồng đều, lấy chất lượng làm cốt lõi, dẫn đầu về 3T như nói ở trên.

Apax English đánh dấu mốc 55 trung tâm trên toàn quốc ảnh 4

Thị trường giáo dục tiếng Anh hết sức cạnh tranh, đòi hỏi sự đổi mới, tiếp thu từ các nước phát triển và hài hòa với nhu cầu trong nước.

Trước thực tế đó, Apax English không ngừng đầu tư nghiên cứu, nâng cao sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, để đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh, và trên hết là để góp phần đào tạo một thế hệ thanh niên trẻ cho đất nước, có hoài bão, có kiến thức và có kỹ năng, trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Apax English là thương hiệutiếng Anh cao cấp dành cho trẻ emtrong độ tuổi từ 4 - 16 tuổi được Egroup hợp tác phát triển cùng Tập đoàn giáo dục Chungdahm, Hàn Quốc.

Luôn đặt ba giá trị cốt lõi “Tư duy sáng tạo”, “Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” và “Rèn luyện sự tự tin” lên hàng đầu, hệ thống trung tâm Apax English hiện nay gồm 55 cơ sở trên toàn quốc giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

· Hotline: 1900 636 056

· Email: cskh@apaxenglish.com

· Website: http://apaxenglish.com/

Quế Chi