Chủ tịch VPF ngỡ ngàng vì bầu Kiên bị bắt giữ

21/08/2012 12:09 An Nhơn/VnExpress
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho rằng, hoạt động của VPF không bị ảnh hưởng do việc Phó chủ tịch Nguyễn Đức Kiên bị bắt.
Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết, ông mới biết tin bầu Kiên bị bắt hơn 9h hôm nay khi đọc tin trên báo mạng. “Tôi quá bất ngờ và sốc với thông tin anh Kiên bị bắt”, ông Thắng nói.

Bầu Thắng khá sốc trước tin bầu Kiên bị bắt.

Bầu Kiên là Phó chủ tịch VPF, thành viên của Hội đồng quản trị. Theo ông Thắng, mọi việc liên quan tới ông Kiên đều phải chờ các thành viên Hội đồng quản trị quyết định. “Do chỉ mới nhận tin nên tôi vẫn chưa thể đưa ra quyết định có triệu tập các thành viên của Hội đồng quản trị công ty VPF tiến hành cuộc họp khẩn trong ngày hay không. Nhưng việc anh Kiên bị bắt không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của VPF”, ông Thắng khẳng định..

Bầu Kiên đang sở hữu hai đội bóng là CLB Hà Nội ở V-League và Trẻ Hà Nội ở giải hạng Nhất. Cả hai đều thoát hiểm để trụ hạng thành công ở vòng cuối giải kết thúc cuối tuần qua. “Việc hai CLB bầu Kiên có bị ảnh hưởng không sẽ do Ban điều hành Công ty VPF với Tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn quyết định”, ông cho biết.

Bầu Kiên đang sở hữu hai CLB bóng đá và Phó chủ tịch VPF.

Qua điện thoại, Phó chủ tịch VPF Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cho biết đang bận họp và đây là việc nhạy cảm nên không thể trả lời.

Ông Phạm Phú Hòa, Phó tổng giám đốc VPF cho biết đã nhận thông tin bầu Kiên bị bắt tối qua. “Trước khi bị bắt vài giờ, anh Kiên còn trả lời phỏng vấn một số báo về các nội dung liên quan đến tổng kết mùa giải 2012 của bóng đá Việt Nam”, ông Hòa cho biết.

Cuối năm 2011, bầu Kiên với tư cách là Chủ tịch CLB Hà Nội ACB (nay là CLB Hà Nội) đã gây chú ý đến dư luận khi lên “cướp diễn đàn” trong lễ tổng kết mùa giải do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức. Phản ứng mạnh mẽ của bầu Kiên cho ra dời Công ty VPF do các ông bầu đứng đầu, trong đó bầu Kiên là Phó chủ tịch.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
An Nhơn/VnExpress