Chân dung quan TQ dâm loạn, chuyên cưỡng hiếp nữ sinh ở cổng trường

28/05/2012 10:52
Hồng Thủy (nguồn Thanh niên Trung Quốc)
(GDVN) - Bất ngờ hơn, địa điểm diễn ra các hành vi thú tính của Lý Tân Công lại chính là chiếc xe hơi màu đen ấy, 19h tối 8/5 tại cổng trường một trường trung học thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Thành, như đã hẹn trước y mở cửa mời một nữ sinh lên xe. Khi cảnh cửa vừa đóng lại, bộ mặt quỷ râu xanh đội lốt người mới bộc lộ.
Thông tin về vụ Lý Tân Công, Phó chủ nhiệm Văn phòng thị ủy Vĩnh Thành tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bị bắt, qua thẩm vấn y đã khai nhận từng cưỡng hiếp 10 bé gái vị thành niên đang làm rúng động dư luận Trung Quốc.

Bất ngờ hơn khi những tình tiết của vụ án hé lộ một sự thật về quá trình phạm pháp trắng trợn của viên quan tỉnh này.

Chân dung quan TQ dâm loạn, chuyên cưỡng hiếp nữ sinh ở cổng trường ảnh 1
Chân dung Lý Tân Công khi còn tại chức, mỗi lần dụ dỗ các bé gái y lại "phịa ra" rằng mình là lãnh đạo sở Thuế vụ, thiếu thốn tình cảm vì mải lo đường công danh - Update: Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất mà báo chí Trung Quốc ngày 29.5.2012 đăng tải đây là hình ảnh của một quan chức khác không hề dính líu tới vụ án hiếp dâm trên

Tờ Thanh niên Trung Quốc bản online ngày hôm nay 28/5 dẫn nguồn tin tiết lộ, thủ đoạn phạm pháp của Lý Tân Công là lợi dụng các mối quan hệ xã hội, giang hồ và các học sinh ăn chơi, cá biệt trong tròng học, làm quen, dụ dỗ, cưỡng bức các nữ sinh quan hệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu thú tính của y.

Thậm chí viên quan chức này còn móc ngoặc với một số học sinh trong một trường phổ thông thuộc thành phố Vĩnh Thành, hai bên thỏa thuận với nhau, chỉ cần những học sinh cá biệt này giới thiệu nữ sinh trong trường đến gặp y, "sau khi xong việc" sẽ có tiền thưởng.

Chân dung quan TQ dâm loạn, chuyên cưỡng hiếp nữ sinh ở cổng trường ảnh 2
Dụ dỗ không xong, Lý Tân Công đóng sập cửa xe và thực hiện hành vi đồi bại ngay trong chiếc xe hơi kính đen kín mít ngay trước cổng trường học. Update: Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất mà báo chí Trung Quốc ngày 29.5.2012 đăng tải đây là hình ảnh của một quan chức khác không hề dính líu tới vụ án hiếp dâm trên

Trong những câu chuyện ngụy trang khi gặp gỡ các "đối tác" tú ông, tú bà tuổi học sinh này, Lý Tân Công thường bịa rằng mình là lãnh đạo sở Thuế vụ, do mải lo đường công danh sự nghiệp nên vẫn chưa vợ con gì. Mỗi lần hẹn gặp một nữ sinh nào đó, y thường tự lái một chiếc xe hơi màu đen không mang biển số.

Bất ngờ hơn, địa điểm diễn ra các hành vi thú tính của Lý Tân Công lại chính là chiếc xe hơi màu đen ấy, 19h tối 8/5 tại cổng trường một trường trung học thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Thành, như đã hẹn trước y mở cửa mời một nữ sinh lên xe. Khi cảnh cửa vừa đóng lại, bộ mặt quỷ râu xanh đội lốt người mới bộc lộ.

Chân dung quan TQ dâm loạn, chuyên cưỡng hiếp nữ sinh ở cổng trường ảnh 3
Thông báo vẻn vẹn mấy dòng từ phía chính quyền Vĩnh Thành, Hà Nam với con số "hơn 10 trẻ em vị thành niên" khiến người dân Trung Quốc phẫn nộ

Thường mỗi khi gây án, y đều đóng kín cửa xe nhằm tránh sự chú ý từ bên ngoài, nhưng riêng lần này y đã không may mắn như những lần trước. Một tổ cảnh sát hình sự đã bắt quả tang Lý Tân Công đang thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh ngay trong xe ô tô của y.

Trên các trang mạng Trung Quốc những ngày qua đang bàn tán xôn xao xung quanh vụ án rúng động dư luận, rất nhiều tiếng kêu căm phẫn của người trong cuộc, người thân của người bị hại cũng như người dân Hà Nam, Trung Quốc về hành vi mất hết nhân tính của viên quan chức này.

Chân dung quan TQ dâm loạn, chuyên cưỡng hiếp nữ sinh ở cổng trường ảnh 4
Một bức tranh biếm họa lên án một bộ phận quan chức Trung Quốc suy đồi đạo đức, hãm hiếp trẻ vị thành niên được các trang mạng Trung Quốc truyền đi khi sự thật hãi hùng về Lý Tân Công bị phát hiện

Sau khi vụ án xảy ra trong một thời gian kéo dài, đến khi bị bắt quả tang, website của chính quyền thành phố Vĩnh Thành, Hà Nam chỉ đưa ra một vài dòng tin ngắn ngủi, xác nhận Phó chủ nhiệm Văn phòng thị ủy Vĩnh Thành, Lý Tân Công bị bắt vì tội hiếp dâm hơn 10 bé gái vị thành niên.

Thông báo của cơ quan công quyền phải chính xác, đầy đủ và kịp thời đối với những sự kiện gây chấn động xã hội như vậy, nhưng ngoài mấy dòng thông tin ngắn ngủi này ra, hiện chưa có chi tiết nào được cung cấp thêm, người dân và báo chí lại phải tự khai thác thông tin qua kênh người bị hại.

Mặt khác, con số hơn 10 bé gái bị hãm hiếp, cụ thể là bao nhiêu người bị hại, công luận đang chờ câu trả lời từ nhà chức trách địa phương.
Hồng Thủy (nguồn Thanh niên Trung Quốc)