Danang Golf Club trở thành thành viên của Tập đoàn BRG

21/04/2016 09:49
Nguyên Thảo
(GDVN) - Danang Golf Club trở thành thành viên mới nhất trong hệ thống các sân golf tại Việt Nam của Tập đoàn BRG với tên gọi BRG Da Nang Golf Resort.

Tập đoàn BRG chính thức công bố sân golf 18 hố quốc tế Danang Golf Club trở thành thành viên mới nhất trong hệ thống các sân golf  tại Việt Nam của Tập đoàn BRG với tên gọi BRG Da Nang Golf Resort.

BRG Da Nang Golf Resort sẽ cùng với BRG Kings Island Golf Resort, “Sân golf  Tốt nhất Việt Nam” 2014 và 2015 do Tạp chí gôn Asia Golf Monthly trao tặng, BRG Legend Hill Golf Resort - Sân golf  “twin green” đầu tiên tại Châu Á và Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế và BRG Ruby Tree Golf Resort -“Sân golf đi bộ tốt nhất Việt Nam”, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn BRG trong ngành công nghiệp golf tại Việt Nam.

Danang Golf Club trở thành thành viên của Tập đoàn BRG ảnh 1
Danang Golf Club trở thành thành viên mới nhất trong hệ thống các sân golf  tại Việt Nam của Tập đoàn BRG với tên gọi BRG Da Nang Golf Resort.

Việc gia nhập gia đình BRG Golf sẽ mang lại quyền lợi nhiều hơn cho các Hội viên BRG Da Nang Golf Resort như quyền chơi hoán đổi sân trong hệ thống các sân gôn của BRG Golf.

Các hội viên của sân cũng sẽ tận hưởng các ưu tiên đặc biệt khi tham gia chương trình BRG Golden Hattrick với cơ hội chơi trên 140 sân của Nicklaus Design trên khắp châu Âu, châu Mỹ và các nước khác trên thế giới.

Tập đoàn BRG cũng công bố kế hoạch hợp tác với công ty thiết kế sân golf  Nicklaus Design trong việc phát triển thêm sân golf 18 hố thứ hai tại BRG Da Nang Golf Resort, nâng vị thế của sân golf này trở thành sân golf đẳng cấp thế giới tại khu vực trọng điểm du lịch của miền Trung.

BRG Da Nang Golf Resort là sân golf  18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại gôn Greg Norman.

BRG Da Nang Golf Resort đã lọt vào “Top 10 sân golf mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và liên tiếp được Tạp chí golf  uy tín khu vực châu Á là Asia Golf Monthly bình chọn là “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” trong những năm 2012 và 2013.

Nguyên Thảo