Đánh bay cái nóng ngày hè để có cơ hội nhận chục triệu mỗi ngày

15/05/2019 06:09
Quế Chi
(GDVN) - Chỉ mới hơn một tháng triển khai, chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đã ghi nhận hàng chục nghìn khách hàng trúng thưởng.

Trong đó, hơn 150 khách hàng đã trúng giải thưởng 10 triệu. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30/06.

Thời điểm vào hè, nhiều doanh nghiệp, ngành hàng rầm rộ đều triển khai chương trình khuyến mãi. Không nằm ngoài quy luật này, các công ty nước giải khát cũng đang tung ra nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Giúp cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng với việc kéo dài thời gian khuyến mãi, phạm vi áp trên toàn quốc, số lượng giải thưởng nhiều và hấp dẫn, cách thức tham gia đơn giản chỉ cần xé nhãn và nhắn tin…

Những ưu điểm này đã giúp chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát trở nên hot nhất mùa hè năm nay.

Giới trẻ háo hức với chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu.
Giới trẻ háo hức với chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu.

Cụ thể, hàng ngày chương trình sẽ quay số tìm ra người trúng thưởng, mỗi ngày gồm 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng). Với cách thiết kế độc đáo này đã tạo cơ hội trúng thưởng cho khách hàng nhiều nhất có thể.

Ngay khi chỉ một tin nhắn về tổng đài thôi khách hàng cũng có thể làm nên “chuyện lớn”.

Đó là sự bất ngờ với tin nhắn báo trúng thưởng chục triệu của khách hàng Triệu Đông Minh sau khi uống sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, sự ngạc nhiên không thể tin được của anh Mai Quốc Thắng với tin nhắn mã số dưới nhãn chai Trà Xanh Không Độ, và đó cũng là sự vui mừng, ngạc nhiên hàng trăm khách hàng khác.

Tìm mã số bên trong nhãn chai để nhắn tin dự thưởng
Tìm mã số bên trong nhãn chai để nhắn tin dự thưởng

Nhiều khách hàng vui mừng với chiến tích trúng thẻ cào điện thoại. Có lẽ đây là một trong những chương trình khuyến mãi hiếm hoi mà có số lượng thẻ cào lên đến hàng chục nghìn thẻ.

Chương trình khuyến mãi áp dụng khi khách hàng uống các sản phẩm có nhãn khuyên mãi như Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà sữa Macchiato Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu… với cơ cấu mỗi ngày 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng).

Anh Mai Quốc Thắng nhận giải thưởng 10 triệu đồng
Anh Mai Quốc Thắng nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Câu chuyện trúng thưởng nhiều và “dễ hơn ăn kẹo” chỉ mới đi được nửa đoạn đường. Số lượng giải thưởng vẫn còn rất nhiều và đang đợi các chủ nhân may mắn kế tiếp.

Và biết đâu tên của bạn có khả năng sẽ xuất hiện trong danh sách trúng thưởng nếu tiếp tục uống các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát có nhãn khuyến mãi và tham gia nhắn tin.

Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com.

Quế Chi