Nhan sắc minh tinh "lắm tài nhiều tật" sống dậy qua ảnh trắng đen

12/09/2012 19:45 Lê Huyền (Theo Xinhua)
(GDVN) - HedyHedy Lamarr tên thật là Hedwig Eva Maria Kiesker, sinh năm 1913 tại thành Vienna (Áo). Bà là người đã làm nên cuộc cách mạng trong viễn thông với việc phát minh ra "Một hệ thống viễn thông bí mật"; cho phép thay đổi 88 tần số vô tuyến. Bà cũng được biết đến là một trong những diễn viên điện ảnh đắt giá nhất Hollywood, một minh tinh lắm tài nhiều tật trong những năm 30, 40 của thế kỷ trước.
Bà được trời phú cho một khuôn mặt khả ái, yêu kiều
Làm say lòng người ngay trong phút gặp mặt
Trong những năm 30, 40 của thế kỷ 20, bà được mệnh danh là "người đàn bà đẹp nhất thế giới"
 Khuôn mặt xinh đẹp cùng với khả năng diễn xuất, bà nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên đắt giá nhất của Hollywood thời bấy giờ
Đồng thời, bà cũng là một phụ nữ đa tình. Khi danh vọng, tiền tài được thỏa mãn, bà nhanh chóng lao vào những conư lốc ái tình, trong đó phải kể đến cuộc tình với nam diễn viên Clark Gable, người được cả thế giới biết đến với vai Đại úy Rhett Butler trong phim "Cuốn theo chiều gió".
Tuy nhiên, những cuộc tình của bà thường không kéo dài hay có kết thúc tốt đẹp. Trong cuộc đời mình, bà đã có đến 5 người chồng.
Vẻ đẹp yêu kiều ở mọi góc nhìn
Đôi mắt sâu cuốn hút
Trong những giờ phút rảnh rỗi, người phụ nữ thông minh, đa tài này còn nghiên cứu khoa học và đã có công làm nên cuộc cách mạng trong viễn thông với việc phát minh ra "Một hệ thống viễn thông bí mật"; cho phép thay đổi 88 tần số vô tuyến.
Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, kể cả sau khi qua đời vào năm 2000, bà vẫn thu hút sự chú ý của người yêu điện ảnh trên toàn thế giới.
Sở hữu một vóc dáng yêu kiều và vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy
Quý phái theo phong cách quý tộc
Gương mặt hoàn hảo đến từng chi tiết
Nụ cười đầy bí ẩn và cuốn hút, khiến trái tim bao người đàn ông thời ấy điêu đứng
Vẻ đẹp và sự quyến rũ bất chấp thời gian và tuổi tác của Hedy Lamarr
Một vẻ đẹp hoàn hảo khiến các thế hệ minh tinh sau này vẫn không hết thán phục và ngưỡng mộ. Dù Hedy Lamarr đã qua đời, song câu chuyện về cuộc đời bà vẫn sẽ còn thu hút nhiều lớp người tìm hiểu.
Lê Huyền (Theo Xinhua)