Top 10 xế độ 'chất' nhất tại triển lãm V-Twin Expo 2012

26/02/2012 14:32 Việt Đức
(GDVN) - Tại hội chợ triển lãm xe độ Cincinnati V-Twin, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc xế độ với phong cách độc đáo, lạ mắt pha chút “kì quặc”.
Jim Nasi mang đến triển lãm chiếc xe với phần bánh trước ngoại cỡ và vẻ ngoài bóng bẩy
Được gọi với cái tên 1948 do thiết kế của khung và đuôi xe, Theo người quản lý của chiếc xe này tại Bảo tàng xe máy quốc gia, cấu hình của chiếc xe này bị coi là “phạm luật” trong giới đua xe lúc bấy giờ bởi sực mạnh của nó quá lớn.
Công ty Bad Dad đã độ chiếc Road King này để trình diễn một số sản phẩm của hãng. Chiếc 2003 Screamin’ Eagle ‘King thường được biết đến dưới cái tên “Vua Midas” (vị vua có thể biến mọi thứ thành vàng) bởi màu sơn vàng.
Chiếc xe này được chế tạo tại Slovenia trong 3 tháng. Xe không có gióng khung dưới và được trang bị bình xăng tích hợp, động cơ S&S 113ci (114 mã lực), một hộp số 6 cấp với ly hợp thủy lực và bánh xe làm bằng sợi các-bon.
Được trưng bày trong gian hàng của Bassani, đây là chiếc xe nắm giữ kỉ lục thế giới cho hạng mục xe bagger nhanh nhất. Được thiết kế bởi Carl Brouhard, “tay chơi màu xanh” này có vận tốc tối đa 314km/h với khối động cơ Twin-Cam 167ci sản sinh công suất 240 mã lực.
Mẫu xe này được được xem là có bánh xe cao nhất, radio âm thanh lớn nhất và có nước sơn tuyệt nhất trong tất cả các mẫu xế có mặt tại triển lãm.
Todd’s Cycle đã dựng chiếc Shovelhead 98ci này với những bộ phận từ một chiếc máy nghiền năm 1980. Toàn bộ xe được mạ nhôm và trang bị các bộ phận do Todd’s Cycle chế tạo, kèm với bộ phanh mới nhất của Works Performance cho cả trước và sau.
Gian hàng Ride mang đến triển lãm chiếc xe với phong cách độ độc đáo với khẩu súng 6 nòng và động cơ EVO phong cách.
Mẫu xế được trang bị khối động cơ Twin-Cam JIMS 100ci chế tạo bởi R&R, bộ siêu nạp của ProCharger, bộ đánh lửa Twin-Tec của Daytona và hộp số của Baker cho tốc độ “kinh người”.
Được nâng cấp với phanh sau Ohlins, chiếc 2006 Dyna-Mite của Klock Werks chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Với bộ siêu nạp và bộ làm mát của ProCharger cùng với hệ thống ống bô độc đáo, chiếc xe này có vận tốc tối đa lên tới 250km/h.
Việt Đức