'Anh chỉ yêu họa mi tóc nâu thôi'

19/07/2012 08:45 Duy Quang
(GDVN) -Đó phương án trả lời của bạn Quang (email: duyquang8804@yahoo.com) trước 16 câu hỏi Mr Đàm đưa ra trong số đầu tiên của chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả.

>Theo dõi liên tục sự kiện này trên Facebook

1. Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr. Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

Thật không thể tin được. Anh đang nằm mơ rồi. Hãy đánh anh thật mạnh, để anh biết mình đang sống. Anh thật có lỗi đã để em đợi chờ khi không mở lời trước được. Cảm ơn em, chúng ta kết hôn nhé. Anh yêu em.

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được xem xét đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

- Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?

Anh ấy rất hay nhăn nhó, nhưng không hề xấu trai chút nào.

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước?

Tất nhiên là anh ấy muốn cứu cô gái đẹp trước. Nhưng em nghĩ anh ấy sẽ cứu cậu bé trước. Vì mỗi lần nhìn anh ấy hát em thấy tận sâu trong lòng anh ấy một luồng hơi ấm. Điều này thật tuyệt cho ai đó may mắn được ở bên cạnh anh ấy suốt đời.

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?

Điều này chắc hẵn mọi người ai cũng biết anh ấy rất thịch caravat, và việc chi tiêu cho sở thích so với thu nhập của anh ấy là hoàn toàn hợp lý. Hơn 300 triệu.

5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

Anh ấy học hớt tóc lúc còn nhỏ. Năm 18 tuổi anh ấy đã có được nghề cắt tóc trong tay.

6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày?

Anh ấy là người sành điệu. 500 đôi là ít.

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?

Ca sỹ Việt Nam thì đối với em anh ấy là số 1 rùi. Em chưa nghe anh ấy hát nhạc ngoại.

8. Mr. Đàm thân nhất 2 người nào trong giới nghệ sĩ?

Trong giới nghệ sỹ em thấy anh ấy hay xuất hiện cùng ca sỹ Mỹ Tâm. Còn người thứ 2 em nghĩ là nghệ sỹ Thanh Lam.

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?

Anh ấy làm nhà sản xuất chương trình là hợp nhất, bởi lẽ em thấy anh ấy rất sáng tạo trong cách ăn mặc.

10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Anh ấy thích tiếc canh và sợ mắm tôm nhất. Thịt cầy chắc là món hảo thui. Em nghĩ vậy chứ không biết chính xác không nữa.

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

Thật tuyệt vời, làm sao anh có thể từ chối được, hãy để anh chết cùng em. Bởi lẽ anh ấy chỉ yêu họa mi tóc nâu là thui. (câu cuối anh ấy nghĩ trong đầu thui).

12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?

Đối với anh ấy tiền không phải là tất cả. Để xem thái độ của người mời, nhưng vì cô dâu kém may mắn anh ấy đã đồng ý 50% và nếu như cô dâu chủ động mở lời mời anh ấy sẽ không bao giờ từ chối.

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?

Tất nhiên anh ấy thích nhất là cổ họng của mình rồi. anh luôn tập luyện để có gióng hát ngày một ấm hơn. Và em nghĩ anh ấy không thích nhất cũng là cỗ họng vì em nhớ có lần anh ấy nói không ra hơi vì niềm đam mê ca hát của mình.

14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?

Em nghĩ sẽ sớm thôi, trong vòng 2 năm nữa và sau đó sẽ có baby ngay, anh ấy chỉ giải nghệ khi không thể nào hát nữa, bởi một lần anh hát lun được đón chào nồng nhiệt nhất.

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Mr Đàm mang theo bao nhiêu tiền?

Em nghĩ anh ấy không có thói quen mang tiền trong người.

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu?

Em nghĩ anh ấy không có thời gian nấu ăn, nhưng theo em  khi nấu ăn sẽ rất ngon. Anh ấy là người rất có khiếu và đa tài.

Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Những bạn đọc có 1 hoặc vài câu trả lời hóm hỉnh, thú vị hoặc gần với câu trả lời của Mr. Đàm, sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng đầy ý nghĩa từ Mr. Đàm. Càng trả lời nhiều câu, càng có cơ hội nhận quà! - Mr. Đàm sẽ có câu trả lời chính thức cho từng câu hỏi trên. 

Duy Quang