Mr Đàm không lấy vợ vì...sợ bị khán giả bỏ rơi

19/07/2012 18:01 Tiến Mạnh
(GDVN) - Đó phương án trả lời của bạn Tiến Mạnh trước 16 câu hỏi Mr Đàm đưa ra trong số đầu tiên của chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả.

>Theo dõi liên tục sự kiện này trên Facebook

1. Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr.Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

 Trả lời: Vì biết thói quen của Mỹ Tâm hay ngủ đến 2-3h chiều mới dậy, Mr. Đàm nghĩ rằng Mỹ Tâm đang trong mơ, nên: - Vào ngủ tiếp đi em!

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

- Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?
 
Trả lời: b. Hay nhăn nhó. (vì chán nhăn do nói chuyện hay nhếch lông mày, hihi…)

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước? (không được chọn cả 3 đáp án)
Trả lời: Thuyền gặp sự cố, nhưng chưa bị chìm hoặc chưa ai bị rơi xuống nước, nên: Mr.Đàm sẽ … cứu Thuyền.

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?
Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần. Trả lời: Dưới 300 triệu (vì có giai đoạn trong tài khoản của Mr.Đàm không đủ 200 triệu)


 5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

Trả lời: b. 19 tuổi ( tư duy trong lựa chọn khách hàng, chuẩn không cần chỉnh )

 6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày?
 Trả lời: b. Trên 200

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?
 
Trả lời: Việt Nam: Ca sỹ Thanh Lam ( thủa mời vào nghề), sau này chắc là anh Hoài Linh. Quốc tế: Chưa tìm thấy …

8. Mr. Đàm thân nhất 2 người nào trong giới nghệ sĩ?
Trả lời: Danh hài Hoài Linh và Nhạc sỹ Nguyễn Nam

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?

Trả lời: a. Nhà sản xuất chương trình.

 10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?
Trả lời: - Món thích nhất: Tiết canh (ăn cho đỏ) - Món sợ nhất: Thịt chó ( chỉ để khi giải đen) 11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?
Trả lời: Tự tử một mình buồn lắm em ơi, chờ anh với! và đi cùng cô ấy (đi đâu không cần biết)

12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?
Trả lời: Nhận lời ngay tức khắc! Vì cát xê cao hơn, và … đặc biệt hát cho đám cưới của một người tàn tật như trên chắc chắn sẽ đông khán giả hơn đám cưới con đại gia Phố Núi Hà Tĩnh và thêm nữa tôi cũng đang cần tiền …hic ...!

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?
Trả lời: - Điều Thích nhất: Tinh thần thép và trí tuệ - Điều ghét nhất: Sự nhẫn tâm và phản bội - Bộ phận trên cơ thể thích nhất: cái miệng ( vì để hát phục vụ khán giả và trả lời phỏng vấn báo chí) - Bộ phận trên cơ thể ghét nhất: tấm thân này ( vì nó mà phải tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để khoác lên cho nó toàn hàng hiệu)

 14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?
Trả lời: Mr. Đàm sẽ không lấy vợ, vì lấy vợ vào sợ bị khán giả bỏ rơi. Có con vào năm mà đã hứa với Mẹ là sẽ có cháu cho Mẹ bế. Giải nghệ vào năm … tổ chức lấy vợ.

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền?

Trả lời: a. Tiền trăm nghìn. (vì thình thoảng còn đi ăn ở quán cóc bình dân một mình chứ)

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu?

Trả lời: a. Nấu ăn ngon (nhất là món chà bông cá thu hoặc ít ra cũng biết luộc rau muống vì còn đã biết đi mua nước tương rồi cơ mà).

Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Những bạn đọc có 1 hoặc vài câu trả lời hóm hỉnh, thú vị hoặc gần với câu trả lời của Mr. Đàm, sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng đầy ý nghĩa từ Mr. Đàm. Càng trả lời nhiều câu, càng có cơ hội nhận quà! - Mr. Đàm sẽ có câu trả lời chính thức cho từng câu hỏi trên. 

Tiến Mạnh