Đội thi SV tài năng kinh doanh số của Trường ĐH Hòa Bình vào TP.HCM nhận giải

21/12/2022 09:41
Bắc Sơn
0:00 / 0:00
0:00
GDVN-Ngày 22/12, đội thi 519QTK của Trường ĐH Hòa Bình sẽ có mặt tại TP.HCM để tham gia Lễ Chung kết và Trao giải cuộc thi SV tài năng kinh doanh số.

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Ban tổ chức cuộc thi toàn quốc Sinh viên tài năng kinh doanh số 2022 mới đây đã có công văn gửi tới các đội thi xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo và đạt giải cao trong cuộc thi.

Theo đó, đội thi 519QTK của Trường Đại học Hòa Bình đã xuất sắc giành được giải cao trong cuộc thi. Theo lời mời của Ban tổ chức, vào ngày 22/12/2022, đội thi trường Đại học Hòa Bình sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để tham gia Lễ Chung kết và Trao giải cuộc thi.

Đội thi SV tài năng kinh doanh số của Trường ĐH Hòa Bình vào TP.HCM nhận giải ảnh 1

Các thành viên đội thi 519QTK của trường Đại học Hòa Bình. Ảnh: HBU

Đội thi SV tài năng kinh doanh số của Trường ĐH Hòa Bình vào TP.HCM nhận giải ảnh 2

Các thầy cô giáo trường Đại học Hòa Bình đến cổ vũ đội thi 519KTD ở vòng Chung khảo. Ảnh: HBU

Lễ Chung kết sẽ được tổ chức tại Hội trường UEH - trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Đội thi 519QTK gồm 5 thành viên gồm: Nguyễn Thị Huyền Trang (Đội trưởng), Vũ Huyền Trang, Nguyễn Nhật Tùng, Hoàng Phương Thảo, Nguyễn Thị Thư.

Cuộc thi Sinh viên tài năng kinh doanh số 2022 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức. Là năm đầu tiên phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 200 đội thi với hàng nghìn sinh viên từ các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước tham dự, đánh dấu bước ngoặt của hoạt động đào tạo chính quy tại các trường đại học về thương mại điện tử và kinh doanh số ở nước ta.

Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi hữu ích cho sinh viên các ngành thương mại điện tử và các ngành liên quan mật thiết như công nghệ thông tin, kinh tế số, tiếp thị số, công nghệ tài chính, logistics và quản lý chuỗi cung ứng,... có cơ hội trải nghiệm, trau dồi kiến thức kinh doanh, gắn học tập với hoạt động thực tiễn.

Được biết, cuộc thi Sinh viên tài năng kinh doanh số 2022 sẽ trao giải Nhất cho cá nhân, đội thắng cuộc có trị giá 50 triệu đồng; Giải Nhì 20 triệu đồng; Giải Ba 10 triệu đồng cùng các giải khuyến khích bao gồm Giải đội thi triển vọng nhất; Giải đội thi được yêu thích nhất; Giải đội thi thuyết trình hay nhất và một số hình thức khen thưởng khác.

Nhằm giúp các em sinh viên tự tin với tinh thần có đồng đội luôn đồng hành sẵn sàng ủng hộ các em tự tin thi với hơn 200 đội thi đến từ các trường đại học lớn của Việt Nam. Nhà trường kêu gọi sự ủng hộ đến từ quý thầy/cô trong ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị, quý thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên, quý đơn vị đối tác doanh nghiệp và các em cựu sinh viên và sinh viên ủng hộ 03 đội thi qua các hình thức như:

1. Ủng hộ bằng tiền mặt giúp các đội có thêm kinh phí để chạy quảng cáo, hỗ trợ thành viên đội thi, xây dựng chương trình/ nội dung thi. Kinh phí ủng hộ có thể gửi trực tiếp tại phòng Kế hoạch Tài chính của nhà trường hoặc trực tiếp tại Văn phòng Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (đơn vị phụ trách đội thi).

2. Ủng hộ bằng việc xem hàng, chia sẻ và tương tác mua hàng trên gian hàng thương mại điện tử bằng cách tham gia gian hàng và đặt hàng trực tuyến trên nền tảng Lazada. (Danh mục sản phẩm và tài liệu hướng dẫn trong file đính kèm).

3. Mọi tài trợ trong và ngoài trường ủng hộ đội thi bằng hình thức khác hoặc mua sản phẩm trực tiếp theo số điện thoại/zalo: 0985709889 (Cô Lý phụ trách đội thi); Em Trang đội trưởng đội dự thi 0866906831.

Trân trọng cảm ơn!

Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Mạnh

Bắc Sơn