Tại sao phim 19+ của Hàn Quốc bị cấm chiếu tại Việt Nam?

Theo Vietnamnet
“Whatcha Wearing?”, bộ phim với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao "Sắc đẹp ngàn cân" Kim A-joong không được cấp phép phát hành.

Theo kế hoạch, Whatcha Wearing? sẽ ra rạp vào tháng 3, nhưngg bộ phim này đã không lọt qua cửa kiểm duyệt tại Việt Nam. Cục trưởng Cục điện ảnh Ngô Phương Lan cho biết thông tin trên chiều 5/2. Đây là một trong 7 bộ phim không được Hội đồng duyệt thông qua trong năm 2012, ít hơn nhiều các năm trước.

Đại diện MegaStar, nhà phát hành của Whatcha Wearing? cũng đã xác nhận thông tin về việc bộ phim này không được duyệt vào trưa 6/2. Như vậy đây là bộ phim mới nhất sau Hunger Games (Mỹ) và Bẫy cấp 3 (Việt Nam) không qua được cửa kiểm duyệt.

Bà Ngô Phương Lan cho hay, tại Hàn Quốc, Whatcha Wearing? được dán nhãn 19+, tức là chỉ dành cho đối tượng khán giả trên 19 tuổi do có nhiều hình ảnh cũng như lời thoại mạnh về tình dục. Bà Lan cho biết đã xem bộ phim này trước khi ký quyết định và thấy Whatcha Wearing? không phù hợp để phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

Whatcha Wearing? (tên ban đầu: My PS Partner) là bộ phim được khá nhiều khán giả trông đợi vì đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng Kim A-joong, người đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Sắc đẹp ngàn cân. Ngay khi trailer được tung ra, nó đã khiến nhiều người tò mò vì có rất nhiều lời thoại cũng như hình ảnh mạnh bạo liên quan đến sex.

Theo Vietnamnet
Đang tải tin...