Khắc Việt 'dùng chiêu' làm lành bạn gái

H.H
(GDVN) - Khắc Việt vừa phát hành single gồm 2 ca khúc “Anh muốn quay lại” và “Đến khi nào” ngày 8/4.
“Anh muốn quay lại” và “Đến khi nào” là hai sáng tác mới nhất của Khắc Việt được anh viết trong thời gian lưu diễn tại Anh quốc vào tháng 2 vừa qua.

Theo tiết lộ, hai ca khúc chính là “chiêu” làm lành với bạn gái của Khắc Việt khi anh đi biểu diễn thường xuyên và không có thời gian dành cho một nửa của mình.Tiếp tục sử dụng sở trường là lối viết nhạc giản dị nhưng sâu sắc, Khắc Việt đã tạo ra những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả khi lắng nghe hai ca khúc “Anh muốn quay lại” và “Đến khi nào”.

“Anh muốn quay lại” là nỗi nhớ người yêu da diết được Khắc Việt chuyển tải qua giai điệu sâu lắng từ đầu đến cuối.

Đúng như tựa đề, “Anh muốn quay lại” - như một đề nghị muộn màng khi tình cảm đã chia ly.

Dù nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng ca khúc “Anh muốn quay lại” có nhiều điểm tương đồng với ca khúc “Bức thư tình đầu tiên” của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Phản hồi về ý kiến này, Khắc Việt khẳng định rằng không hề có sự giống nhau ở hai ca khúc.
"Thực sự thì hai bài này hoàn toàn không giống nhau chút nào. Từ giai điệu cho đến ca từ, cả hai đều đi theo hai hướng khác nhau: một bài nói về nỗi nhớ người mình yêu, còn một bài hát tỏ tình lãng mạn. Phần hòa âm đều cùng theo ballad, nhưng về hòa thanh thì khác hẳn nhau” – giọng ca “Chỉ anh hiểu em” cho biết.

2012 là năm thành công của Khắc Việt với hàng loạt ca khúc hit như “Anh khác hay em khác”, “Mất cảm giác yêu”, “Anh nhận ra”, “Hay là chia tay”, “Tìm lại bầu trời”…

Trái ngược với sự mong đợi của người hâm mộ, thời điểm đầu năm 2013, chàng ca sĩ, nhạc sĩ quê Yên Bái khá im ắng và xuất hiện nhỏ giọt tại các sân khấu trong nước.

Giải thích việc vắng bóng trong thời gian từ đầu năm đến nay, Khắc Việt chia sẻ rằng từ sau Tết anh có nhiều chuyến lưu diễn dài ngày tại các nước Châu Âu, Canada và hiện giờ đang lưu diễn tại Mỹ cho tới hết tháng 4 mới trở về Việt Nam.
H.H
Đang tải tin...