Hồ Ngọc Hà lại mặc áo mỏng tang

Theo Kênh 14
Đêm 17/12, Hồ Ngọc Hà đã cùng 5 thành viên xuất sắc trong đội của mình tại The Voice là: Đào Bá Lộc, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Thái Trinh tổ chức buổi giới thiệu MV mừng Giáng sinh và Năm mới 2013. Nữ HLV xinh đẹp tiếp tục thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện với bộ váy đỏ với phần trên là lớp vải mỏng tang, khoe nội y bên trong vô cùng gợi cảm.
Được biết, MV lần này là sản phẩm đặc biệt được Hồ Ngọc Hà cùng 5 thành viên trong đội thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng vẫn hoành tráng. Phần hình ảnh hứa hẹn sẽ cực bắt mắt khi được chăm chút đến từng chi tiết. Theo dự kiến, MV này sẽ ra mắt vào ngày 19/12 tới đây.
Chia sẻ về dự án này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Đây không phải là lần đầu làm việc cùng các em, nhưng có thể nói đây là lần làm việc khá vất vả và ý nghĩa, vì các em luôn cố gắng để hoàn thành dự án chung cũng như muốn có một món quà tinh thần cuối năm cho tất cả mọi người, cũng như đây sẽ là một sản phẩm mang nhiều kỷ niệm. Hà mong rằng tất cả khán giả sẽ có được một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc cũng như thật vui khi nhận được những thông điệp ý nghĩa từ MV này".
Hồ Ngọc Hà chụp cùng các đàn em thân thiết của mình
Ái Phương
Kelbin
Thái Trinh, Đinh Hương và Đào Bá Lộc
Bùi Anh Tuấn và Tiêu Châu Như Quỳnh
Hồ Ngọc Hà khoe sản phẩm của mình và đội
Theo Kênh 14
Đang tải tin...