Thiều Bảo Trang nghẹn khóc, rút lui khỏi The Voice

Quốc Khánh
(GDVN) - Đây là tình huống vô cùng bất ngờ trong liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt, vừa diễn ra cách đây ít phút.
Sau khi MC Phan Anh công bố 2 thí sinh được khán giả bình chọn vào thẳng vòng tiếp theo là Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương, HLV Hồ Ngọc Hà dành thời gian nói về từng người trong 5 thí sinh còn lại. Cô tặng nhiều lời khen cho Thái Trinh, Hương Giang, "lướt" qua rất nhanh Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, và xúc động khi nói về Thiều Bảo Trang. Hà Hồ đưa ra thông báo khiến ngay cả MC Phan Anh cũng bất ngờ: Thiều Bảo Trang xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe. Nữ ca sĩ "Tìm lại giấc mơ" cho biết Thiều Bảo Trang đã suy nghĩ kỹ và vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định này.

Bày tỏ suy nghĩ trước khán giả đang xem trực tiếp The Voice qua truyền hình, Thiều Bảo Trang có lúc nghẹn khóc, nức nở, hầu hết lời cô nói nghe không rõ. Lời cuối tại sân chơi này, cô mong khán giả sẽ luôn ủng hộ cho The Voice. 

Theo công bố của MC Phan Anh, trong đội Hồ Ngọc Hà sau vòng liveshow thì Thiều Bảo Trang là người được bình chọn cao thứ 3, sau Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương. Hồ Ngọc Hà nói, nếu Thiều Bảo Trang không đưa ra quyết định dừng cuộc chơi, rất có thể cô sẽ chọn thí sinh này (2 thí sinh sau đó được Hồ Ngọc Hà chọn đi thẳng là Đào Bá Lộc và Thái Trinh; Tiêu Châu Như Quỳnh, Hương Giang bước vào thi sing-off).

Thiều Bảo Trang biểu diễn trong liveshow thứ 3

Thiều Bảo Trang chính là cô gái bị cuốn vào scandal clip ghi âm lời Phương Uyên cách đây chừng 2 tháng. Ngoài nội dung tố Phương Uyên dàn xếp kết quả, clip này còn nói rằng Thiều Bảo Trang có quan hệ tình cảm đồng giới với Phương Uyên - chỉ căn cứ trên một số bức ảnh chụp thân thiết giữa hai người. Cả Phương Uyên và Thiều Bảo Trang sau đó đều khẳng định thông tin về chuyện tình cảm đồng giới này là không có cơ sở.

Sau phát biểu của Thiều Bảo Trang xin rút khỏi cuộc thi, HLV Đàm Vĩnh Hưng đề nghị cô "suy nghĩ lại", còn HLV Thu Minh vô cùng luyến tiếc khi cho rằng Thiều Bảo Trang có đầy đủ mọi tố chất để là một ứng cử viên vô địch. "Vì sao em lại quyết định như vậy", Thu Minh đặt câu hỏi trong sự nuối tiếc. Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều hứa hẹn sẽ giúp đỡ Thiều Bảo Trang trong con đường ca hát sau này.

Như vậy, Thiều Bảo Trang là thí sinh thứ 2 của Giọng hát Việt rút lui với lý do sức khỏe. Người đầu tiên dừng chơi cũng bằng lý do này là H'zina Bya, và khán giả chỉ biết việc H'zina Bya thôi không đi tiếp cùng The Voice khi scandal nêu trên nổ ra.
Quốc Khánh
Đang tải tin...