Gia đình chị Huyền nói gì về thi thể được tìm thấy trên bến Vân Đức?

19/07/2014 12:08
VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Thi thể được tìm thấy còn nguyên ruột, mặc áo hoa in những bông hoa ba cạnh, còn của chị Huyền lại là áo hoa chấm đen…

Sáng ngày 19/7, trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Viễn – bố đẻ chị Huyền cho biết, sau khi phát hiện thi thể trôi sông, công an đã tới khám nghiệm, lấy mẫu phẩm để mang đi giám định. Còn thi thể, hôm qua chính quyền xã đã mua áo quan và tiến hành chôn cất.

Gia đình chị Huyền nói gì về thi thể được tìm thấy trên bến Vân Đức? ảnh 1
Thông tin phát hiện thi thể có nhiều điểm giống chị Huyền đã khiến gia đình rất hi vọng...   Ảnh: VIẾT CƯỜNG

Ông Viễn cho hay, khả năng thi thể được phát hiện hôm qua không phải là con gái ông. Bởi theo nhận định của cơ quan chuyên môn, chị Huyền bị mất tích được 9 tháng, nếu ở dưới môi trường nước thi thể khó có thể còn được.

“Thi thể hôm qua phát hiện bị mất đầu, mất hai bàn tay, mất chân, chỉ còn lại thân và hai cẳng chân. Ngoài ra, thi thể này vẫn còn ruột, thịt chưa bị phân hủy nhiều” – ông Viễn nói.

Về chi tiết nhận dạng ban đầu, theo ông Viễn, thi thể nổi trên bến đò Vân Đức, quần màu đen thì giống của Huyền. Tuy nhiên, áo của người này lại không đúng. Áo của Huyền là áo hoa chấm đen, còn của người này lại là áo hoa nhưng có những bông hoa ba cạnh.

Hôm qua cũng có thông tin thi thể được phát hiện bị đổ bê tông bên trong. Tuy nhiên, hôm nay ông Viễn đã phủ nhận điều này. Ông Viễn cho biết, thi thể được tìm thấy hôm qua chỉ dính một ít bê tông ở phía dưới chân.

“Hôm qua chúng tôi cũng hi vọng lắm nhưng cuối cùng lại thất vọng” – ông Viễn chia sẻ.

VIẾT CƯỜNG