Mách nhỏ để tự tin bước vào kì thi IELTS

16/09/2011 10:31 GLN
(GDVN) - Bạn có ý định tham gia kì thi IELTS nhưng không đủ tự tin vì kiến thức tiếng Anh của mình còn bị hổng khá nhiều?
Bạn khá mơ hồ về kì thi IELTS cũng như các bí kíp để có bài thi tốt? Hay bạn đang băn khoăn và lo lắng vì không biết làm thể nào có số điểm như ý trong kì thi IELTS?
 
Nguyễn Việt Hà, tân sinh viên Học viện Ngân Hàng chia sẻ: “Em có ý định thi IELTS để nộp hồ sơ du học nhưng thực sự em đang rất băn khoăn và lo lắng bởi em hầu như chưa hiểu rõ về kì thi IELTS. Em cũng khá lo lắng cho trình độ tiếng Anh của mình bởi em là dân khối A nên 3 năm cấp 3 chỉ chăm chú luyện thi Toán, Lí, Hóa”.

Còn bạn Trần Anh Tuấn (sinh viên năm cuối ĐH Bách Khoa) ngậm ngùi tâm sự: “Mình thực sự rất hối hận vì trong quãng thời gian sinh viên đã không đầu tư nhiều cho tiếng Anh. Giờ mình rất muốn luyện thi IELTS để đi du học.
Tuy nhiên, kiến thức tiếng Anh của mình đang ở mức rất cơ bản và cũng bị hổng khá nhiều. Mình không biết liệu có cách nào để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất có thể không vì thời gian của mình không có nhiều”

Không chỉ Việt Hà và Anh Tuấn mà có khá nhiều bạn sinh viên có ý định thi IELTS nhưng băn khoăn, lo lắng và thiếu tự tin vì kiến thức tiếng Anh còn hổng của mình. Làm thế nào để cải thiện vốn tiếng Anh và nắm bắt các típ luyện thi IELTS luôn là vấn đề các bạn quan tâm và lo lắng.

Nhằm giúp các bạn có ý định luyện thi IELTS đặc biệt là các bạn có kiến thức tiếng Anh đang ở mức cơ bản, trung tâm Anh ngữ GLN đã  mở ra các khóa học IELTS Introduction và Pre IELTS với mô hình học ưu việt 1 thầy 1 trò, 1 thầy 8 trò, và 1 thầy 10 trò.

Khóa học IELTS Introduction được thiết kế dành cho những học viên có trình độ từ Pre Inter Low (tương đương <4.0 IELTS) và đang có kế hoạch tham dự kỳ thi IELTS sắp tới.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ có cơ hội làm quen với những kiến thức cơ bản nhất về kì thi IELTS, nắm bắt cấu trúc cùng các dạng đề thi IELTS cũng như trang bị các kĩ năng và chiến lược làm bài thi một cách căn bản nhất. Sau khóa học, học viên có thể đạt từ 4.0-5.0 IELTS và tham gia vào lớp Pre IELTS để đạt được các mục tiêu cao hơn.

Với những bạn có trình độ từ Pre Inter High trở lên (tương đương <5.0), khóa học Pre IELTS tại trung tâm Anh ngữ GLN là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc đạt mục tiêu từ 5.0 – 6.0.

Trong khóa học này, bên cạnh được cung cấp các kiến thức nền tảng về IELTS, các học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các bài tập thực hành IELTS ở mức cao hơn đồng thời các típ luyện thi IELTS sẽ được bổ sung một cách đa dạng, phong phú và toàn diện hơn. Kết thúc khóa học, học viên có thể tham gia vào lớp IELTS Intensive để đạt mục tiêu cao nhất (6.5 – 8.0).

Song song với bộ giáo trình cập nhật và phù hợp, mô hình học tập ưu việt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm Anh ngữ GLN sẽ giúp các học viên cải thiện phát âm cũng như tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường bản ngữ.

Bên cạnh khóa học IELTS Introduction và Pre IELTS, IELTS Intensive, trung tâm Anh ngữ GLN còn đào tạo các khóa tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp…. cho các học viên ở những lứa tuổi và trình độ khác nhau.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:

Văn Phòng GLN - Nguyễn Thị Định

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 35558271 – 22601622

Văn Phòng - GLN Trần Đại Nghĩa

Địa chỉ: Số 88 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04) 38692711 – 36285030
GLN