Nguyên Hiệu trưởng chuyên Quốc học Huế trở thành Hiệu trưởng UKA Academy Huế

07/06/2019 10:00 Phương Linh
(GDVN) - Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn, Nguyên Hiệu trưởng Trường chuyên Quốc học Huế trở thành Hiệu trưởng UKA Academy Huế từ tháng 6/2019.

Sau lễ ra mắt “Anh Quốc giữa lòng cố đô”, và ngày hội tuyển dụng “UKA Career day 2019”, UKA Academy Huế đã sẵn sàng cho hải trình giáo dục đầy hứa hẹn của mình. Chuyến tàu tri thức cũng cần một vị thuyền trưởng tận tâm, đầy nhiệt huyết.

UKA Academy Huế vinh dự chào đón thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn về đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng phụ trách chương trình Việt Nam.

Trước khi về cầm lái con tàu UKA Academy Huế, cùng với những thế hệ học sinh đầy hứa hẹn, thầy đã có hơn 10 năm công tác tại ngôi trường nổi danh ở đất cố đô: Trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế.

Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn (ảnh: UKA)

Gần 10 năm làm lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn đã có những bước thay đổi mạnh mẽ trong việc dạy và học.

Bằng tài năng và tâm huyết của mình, thầy đã đưa Trường trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế vươn lên một tầm cao mới, với hàng nghìn học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, đặc biệt có 15 học sinh đạt giải quốc tế, nhiều em học sinh đạt giải quốc tế thi học sinh quốc tế thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, vinh dự đã có 2 em giành vòng nguyệt quế cuộc thi Đường lên Đỉnh Olympia.

Trường Quốc học nay không chỉ gây tiếng vang trong nước, mà từng bước vươn ra quốc tế, gặt hái nhiều thành công.

UKA Academy - Nơi bạn tỏa sáng (ảnh: UKA)

Kết thúc nhiệm kỳ công tác gần 10 năm của mình tại ngôi trường Quốc học hơn trăm tuổi, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn không chỉ là một Hiệu trưởng có tâm và tầm, mà còn là một người bạn, người đồng hành gần gũi với nhiều thế hệ học sinh, đã dành được rất nhiều tình cảm của các bạn học sinh, phụ huynh và thầy cô đồng nghiệp.

Đảm nhiệm chương trình giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ là cầu nối tuyệt vời của các giá trị giáo dục truyền thống ngàn đời, cùng với nền tảng tri thức hội nhập quốc tế, chắp cánh đam mê cho những thế hệ học sinh tiếp theo của vùng đất cố đô ngàn đời, vươn xa trên bầu trời tri thức.

Với sứ mệnh giáo dục nhân bản, hướng đến khai phóng con người, cùng với sự thấu hiểu, gần gũi cũng như thâm niên trong lĩnh vực giáo dục của mình, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ cùng đồng hành với UKA Academy, để cùng kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu đầy tài năng, giàu lòng nhân ái cho xứ sở hiếu học ngàn đời.

Một vị Hiệu trưởng giống như thuyền trưởng của một con tàu. Và đối với một chuyến tàu chuyên chở tri thức, sứ mệnh của vị thuyền trưởng đặc biệt này càng thiêng liêng hơn. Trên những hải trình vô vàn cơ hội, nhưng cũng lắm chông gai, thuyền trưởng phải là một cá nhân có tầm nhìn, có niềm tin, giàu lòng nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

UKA Academy tìm thấy những phẩm chất đáng quý này, và rất hân hạnh được đồng hành cùng thầy.

Phương Linh