Phụ huynh sốc vì cô giáo Tiểu học uống rượu, múa cột

22/05/2011 00:46
(GDVN) - Một nhóm giáo viên Tiểu học đã đăng lên trang Facebook hình ảnh họ say sỉn và múa cột, khiến phụ huynh vô cùng sốc và phẫn nộ.

(GDVN) - Một nhóm giáo viên Tiểu học đã đăng lên trang Facebook hình ảnh họ say sỉn và múa cột, khiến phụ huynh vô cùng sốc và phẫn nộ.

6 nữ giáo viên, bao gồm phó hiệu trưởng của trường Tiểu học Langland Community ở Milton Keynes (Anh) đã tham gia một buổi tiệc khiến các phụ huynh không khỏi bị sốc. Trong một bức ảnh được đăng lên trang Facebook, một nữ giáo viên mặc váy cực ngắn và múa cột. Những bức ảnh khác cho thấy một nhóm giáo viên uống rượu và hút thuốc.

Phụ huynh của một học sinh đang theo học tại trường Langland Community đã phát hiện thấy những bức ảnh này trên trang Facebook của một giáo viên và đã in 5 trong số bức ảnh này thành nhiều bản rồi phát cho các phụ huynh học sinh khác.

Giáo viên mặc váy ngắn múa cột
Giáo viên mặc váy ngắn múa cột
 

Janette Bobey, một phụ huynh đang có con theo học trường Langland Community, cảm thấy vô cùng sốc khi nhận được những hình ảnh trong hòm thư của gia đình vào tuần trước.

“Tôi đã phản ánh vụ việc với nhà trường và họ đã biết về sự việc và hiệu trưởng đã gặp và nhắc nhở những giáo viên này”, bà Janette Bobey cho biết. “Tuy nhiên, tôi không không hài lòng với lời giải thích đó và đã chuyển con tôi sang học trường khác.”

alt
 
 

Phản ứng về vụ việc trên, phát ngôn viên của phòng giáo dục Milton Keynes đã lên tiếng bảo vệ các giáo viên: “Những hình ảnh này được chụp tại một buổi tiệc được tổ chức bởi một nhóm nhỏ giáo viên. Những hình ảnh đăng trên Facebook của một số cá nhân không hề có mục đích công khai.”

Hà Anh (Daily Mail)