Thông tin chi tiết tuyển sinh các trường quân đội năm 2015

22/01/2015 15:16 Phương Thảo
(GDVN) - Thượng tướng Phạm Xuân Hùng, Phó trưởng ban thứ nhất, Ban TSQS Bộ Quốc phòng vừa ký Công văn số 01/TSQS-NT, thông báo thông tin liên quan đến tuyển sinh 2015.

Sáng 22/1, thông tin từ Cơ quan Thường trực Ban tuyển sinh quân sự (TSQS) Bộ Quốc phòng cho biết các thông tin liên quan đến kỳ tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2015. Trong đó liên quan đến các quy định tại kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong quân đội năm 2015. 

Ảnh minh họa. Báo Quân đội Nhân dân

Công văn được gửi về Bộ GD&ĐT để báo cáo, đồng thời gửi Ban tuyển sinh các cơ quan, đơn vị, học viện, nhà trường quân đội để tổ chức thực hiện.

Trong thông báo của Ban TSQS Bộ Quốc phòng đã thông tin cụ thể các trường, ngành đào tạo (cả hệ quân sự và dân sự) trong các học viện, trường quân đội sẽ tổ chức tuyển sinh năm 2015. 

Trong thông báo này, thí sinh sẽ biết địa chỉ ký hiệu trường, mã ngành, đặc biệt là các môn thi (tổ hợp môn thi xét tuyển đại học, cao đẳng) và những nội dung có liên quan làm cơ sở để nghiên cứu, lựa chọn đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển vào học trong các trường quân đội theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT và quy định của Bộ Quốc phòng.

Thông tin chi tiết các thí sinh xem tại đây. 

Phương Thảo