GDVN- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng hợp, nghiên cứu các kiến nghị của địa phương, chủ động có giải pháp phù hợp...
(GDVN) - Phó Thủ tướng giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, nghiên cứu kỹ, tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc các khuyến nghị của Đoàn thanh tra EC...
(GDVN) - "Chốt lại là bao giờ xong. Không thể để niêm phong mãi như vậy, kho cá của người dân mà ta lại cầm chìa khóa. Tinh thần là phải làm ngay, làm nhanh".
(GDVN) - Trong lúc đánh bắt cá trên biển thì tàu cá của ngư dân Đà Nẵng bị hỏng máy thả trôi. Trên tàu có 7 ngư dân, trong đó có 1 ngư dân bị đau bụng, rất nguy kịch.
(GDVN) - Tàu cá vỏ thép mang tên Sang Fish 01 của một ngư dân Đà Nẵng đã hạ thủy thành công và đang chuẩn bị tiến ra vùng biển Hoàng Sa đánh bắt hải sản.
(GDVN) - Trong quá trình đánh bắt hải sản, nhều ngư dân đã mưu trí quyết tâm không rời bỏ vị trí, yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan 981 ra khỏi vùng biển của Việt Nam.
(GDVN) - Tuần qua, hàng loạt sự cố liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm và
sức khỏe người tiêu dùng tiếp tục bị phát hiện, gây ảnh hưởng lớn đến
tâm lý của người tiêu dùng. Tiêu biểu thông tin nhiều hãng
sữa lớn phát hiện chứa nhôm vượt mức cho phép và hàng loạt thực phẩm
chứa độc chất gây bệnh nguy hiểm dưới đây:
(GDVN) - Hải sản là thực phẩm bổ dưỡng nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người ăn hải sản do sở thích mà chưa hiểu đúng được cách ăn và những điều cần phải tránh để đảm bảo sức khỏe của chính mình. Dưới đây là một số điều cấm kỵ cần lưu ý khi ăn hải sản:
(GDVN) - Vị Umami được khám phá ra bởi người Nhật. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu món ăn Nhật có vị Umami không? Câu trả lời rất rõ ràng: Nhật Bản có một nền ẩm thực vô cùng gần gũi với vị Umami.
(GDVN) - Châu Á là nơi đã khám phá ra vị Umami và đưa khái niệm Umami đến gần với thế giới hơn. Tuy nhiên, không phải chỉ có phương Đông mới có các món ăn có vị Umami; mà phương Tây cũng có một thế giới ẩm thực đậm đà Umami không kém.