Khởi nghiệp cùng HDBank

04/04/2018 12:09
Quế Chi
(GDVN) - Ngày 3/4/2018, tại Hội sở chính, HDBank đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho hơn 100 sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank”, HDBank đã mang đến cho 110 sinh viên đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh cơ hội được làm việc trong một môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.  

Ngày 3/4/2018, tại Hội sở chính, HDBank đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em.

Khởi nghiệp cùng HDBank ảnh 1
Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái – Phó Tổng Giám đốc HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em sinh viên

Chương trình được khởi động từ tháng 12/2017.

Theo đó, 110 sinh viên xuất sắc chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng đang học năm cuối tại các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã được phân bổ tới 11 đơn vị kinh doanh của HDBank khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Các em đã được tạo cơ hội trở thành những cán bộ ngân hàng thực thụ, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và nhận lương hàng tháng.  

Ngay sau kỳ thực tập, HDBank sẽ tạo điều kiện để các em có thể đăng ký phỏng vấn trở thành để có thể trở thành cán bộ nhân viên chính thức của HDBank.

Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank, ông Huỳnh Trung Minh, với nhiều năm công tác trong ngành ngân hàng đã chia sẻ với các em sinh viên những câu chuyện đáng nhớ về cuộc sống và nghề nghiệp.

Khởi nghiệp cùng HDBank ảnh 2
Ông Trần Huỳnh Thi Khoa- Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em sinh viên

Đồng thời ông cũng “truyền lửa” cho các em sinh viên sắp đi làm qua những bài học sâu sắc về khởi nghiệp, về tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bỏ cuộc trước khó khăn.

Tiếp sau chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, HDBank sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước để tìm kiếm những bạn trẻ có khát vọng, có ý chí phấn đấu, có kỹ năng để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng.

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính vững chắc và thương hiệu uy tín.

Khởi nghiệp cùng HDBank ảnh 3
Ông Huỳnh Trung Minh – Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em sinh viên

Không chỉ mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank còn luôn quan tâm đến việc tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tận tâm, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Đây cũng là nền tảng quan trọng để HDBank sẵn sàng bước vào những đổi mới và cải cách, bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những thay đổi đang diễn ra như vũ bão của thế giới.

Quế Chi