BAC A BANK "tấn công" khu vực ngoại thành

01/06/2015 09:21 Cao Nguyên
(GDVN) - Trong hai ngày 26-27/5/2015, BAC A BANK liên tiếp khai trương 2 chi nhánh ở Gia Lâm và Đông Anh.

Theo báo cáo nghiên cứu của Nielsen về thị trường Việt Nam 2014, người dân ở nông thôn đã bắt đầu quan tâm đến dịch vụ cho vay để mua sắm, mua nhà và đầu tư thay vì chỉ chú ý đến gửi tiết kiệm như trước đây.

Với mức thu nhập tăng lên và trình độ học vấn ngày càng cải thiện, người dân ở khu vực này đã bắt đầu sử dụng đầy đủ các sản phẩm, tiện ích khác nhau phục vụ nhu cầu tài chính hàng ngày và làm quen với các kênh giao dịch hiện đại của ngân hàng (ATM, POS, Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…).

Cũng theo Nielsen, một trong những yếu tố quan trọng để chiếm lĩnh phân khúc thị trường này là đảm bảo độ phủ sóng của các kênh phân phối.

Đối với các ngân hàng nói chung và BAC A BANK nói riêng, mở chi nhánh ở các huyện ngoại thành chính là sự hiện diện hữu hình và hiệu quả nhất, đảm bảo uy tín thương hiệu và cung cấp trọn vẹn các sản phẩm đa dạng cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Trong hai ngày 26-27/5/2015, BAC A BANK liên tiếp khai trương 2 chi nhánh ở Gia Lâm và Đông Anh. Quyết định mở rộng mạng lưới tại hai huyện ngoại thành này, BAC A BANK dựa trên những phân tích và đánh giá kỹ lưỡng về tiềm năng phát triển của từng địa bàn.

Lễ khai trương chi nhánh Đông Anh của Bac A Bank.

Nếu như Gia Lâm được coi là vùng kinh tế trọng điểm của các huyện ngoại thành Hà Nội thì Đông Anh lại được ghi nhận là huyện có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều nhất, cũng là huyện có mức thu nhập bình quân đầu người nhiều nhất so với các huyện ngoại thành khác. 

“BAC A BANK tin tưởng rằng sự kiện khai trương Chi nhánh Gia Lâm và Chi nhánh Đông Anh sẽ là bước khởi đầu để BAC A BANK có thể đồng hành và sát cánh với cộng đồng dân cư cũng như doanh nghiệp trên địa bàn và chung sức vì sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của địa phương” - Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ.

Có thể nói, chủ trương mở mới chi nhánh của BAC A BANK ở các huyện ngoại thành hoàn toàn phù hợp với tinh thần Thông tư số 21/TT-NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của các ngân hàng thương mại. BAC A BANK đã và đang góp phần tăng cường khả năng tiêp cận dịch vụ ngân hàng của khách hàng nông thôn và hỗ trợ thực thi chính sách phát triển kinh tế nông nghiệp và khu vực nông thôn, trong đó có các cơ chế, chính sách tín dụng đã được ban hành. 

Bac A Bank khai trương chi nhánh Gia Lâm. 

Kể từ khi thành lập đến nay, BAC A BANK không ngừng củng cố và mở rộng mạng lưới để gần hơn nữa với khách hàng. Hiện nay, BAC A BANK có mạng lưới với 91 điểm giao dịch trên toàn quốc. Đặc biệt tại Hà Nội, BAC A BANK đã phát triển một hệ thống các chi nhánh/phòng giao dịch hiện đại và mang đầy đủ dấu ấn thương hiệu của BAC A BANK cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Phát biểu tại Lễ Khai trương Chi nhánh Gia Lâm, bà Nguyễn Thị Hoa – Trưởng phòng Quản lý Cấp phép, Cục Thanh tra giám sát ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước TP.Hà Nội cho biết: “Trong số các ngân hàng TMCP có trụ sở tại địa phương khác, BAC A BANK sở hữu số lượng chi nhánh tại Hà Nội nhiều nhất, phân bổ rộng khắp từ nội thành đến ngoại thành. Điều này thể hiện sự chủ động, tích cực của BAC A BANK trong nỗ lực thâm nhập và củng cố vị thế tại thị trường Hà Nội”. 

Thời gian vừa qua, BAC A BANK là một trong số ít ngân hàng TMCP được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới và nâng cấp nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc; đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, sử dụng hiệu quả nguồn vốn điều lệ mới, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và tính an toàn trong các hoạt động kinh doanh của BAC A BANK.

Cao Nguyên