Đàm thoại vui nhộn với FunTalk trúng ngay iPhone 5S

19/11/2013 14:36 Phạm Liễu
(GDVN)- Chương trình khuyến mại “Đàm thoại vui nhộn cùng FunTalk trúng ngay iPhone 5S” diễn ra từ 18/11 đến hết 29/12/2013.


Nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng FunTalk trong thời gian qua, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mại “Đàm thoại vui nhộn cùng FunTalk trúng ngay iPhone 5S”. Chương trình đặc biệt dành cho tất cả thuê bao của FunTalk trong khoảng thời gian từ 18/11 đến hết 29/12/2013.
   
FunTalk là dịch vụ Đàm thoại vui nhộn của VinaPhone cho phép người gọi thỏa sức sáng tạo cuộc gọi của mình bằng cách chơi những âm thanh vui nhộn, lãng mạn hay độc đáo bằng cách bấm các phím bất kỳ từ 1 đến 9. FunTalk sẽ giúp bạn truyền tải cảm xúc không lời.

Theo đó, khi tham gia chương trình, với mỗi cuộc gọi FunTalk từ 20 giây trở lên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, các thuê bao sẽ nhận được một điểm thưởng (Ví dụ: Với khách hàng thực hiện cuộc gọi FunTalk có thời lượng 50 giây, khách hàng sẽ nhận được 2 điểm thưởng).

Khách hàng khi tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng theo từng tuần để có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng tuần của chương trình là thẻ cào VinaPhone mệnh giá 500.000đ/thẻ cào. Đặc biệt, thuê bao có điểm tích lũy cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ trúng giải thưởng chung cuộc là chiếc điện thoại iPhone 5S 16GB cá tính, sành điệu và hot nhất hiện nay.

Để biết thêm chi tiết mời quý khách liên hệ 9191 hoặc truy cập website http://funtalk.vinaphone.com.vn.
Phạm Liễu