Độc đáo công nghệ lên men kiage của nước tương Phú Sĩ

17/06/2013 11:00 P.V
(GDVN) - Nước tương Phú Sĩ phát triển dựa trên công nghệ lên men Kiage truyền thống của Nhật Bản, có nguồn gốc là những hạt đậu nành tươi ngon được chọn lựa kỹ lưỡng và lên men trong thời gian hơn 3 tháng để tạo ra sản phẩm nước tương có hương thơm đậu nành tự nhiên, màu sắc đỏ nhẹ óng ánh và vị mặn - ngọt hài hòa.
Trong nền ẩm thực Việt Nam, các gia vị chấm như nước mắm, nước tương (xì dầu) rất phổ biến và thông dụng trong các bữa ăn gia đình. Ưu điểm của nước tương là có thể sử dụng cho cả các món chay và mặn với nhiều ứng dụng khác nhau như chấm, xào, kho… vì thế xu hướng hiện nay của nhiều người tiêu dùng là chuyển dần từ nước mắm sang sử dụng nước tương.

Với thị trường nước tương sôi động như hiện nay, người tiêu dùng phân vân khi đứng trước nhiều lựa chọn với sự đa dạng từ công nghệ sản xuất, dung tích đóng gói cho tới giá thành sản phẩm. Trong bối cảnh đó, việc Công Ty Ajinomoto Việt Nam cho ra đời sản phẩm nước tương Phú Sĩ với công thức lên men Kiage độc đáo đã mang lại một làn gió mới cho thị trường nước tương Việt.

Nước tương Phú Sĩ với công thức lên men kiage độc đáo.

Điểm nổi bật của nước tương Phú Sĩ là việc sử dụng kiage từ công nghệ truyền thống của Nhật Bản có nguồn gốc là những hạt đậu nành tươi ngon được chọn lựa kỹ lưỡng và lên men trong thời gian hơn 3 tháng để tạo ra sản phẩm nước tương có hương thơm đậu nành tự nhiên, màu sắc đỏ nhẹ óng ánh và vị mặn - ngọt hài hòa. Hương vị của nước tương Phú Sĩ thích hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn tới người cao tuổi, mang lại những bữa cơm gia đình đong đầy hạnh phúc.

Ngoài ưu điểm nổi trội về hương vị do áp dụng công thức lên men độc đáo, nước tương Phú Sĩ cũng giống như các sản phẩm khác của Công ty Ajinomoto Việt Nam, được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Khởi đầu, các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo đúng các quy định của tiêu chuẩn Việt Nam, toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và sản phẩm cuối cùng được thanh trùng giúp ổn định chất lượng sản phẩm. Nước tương Phú Sĩ đảm bảo không chứa chất 3-MCPD theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng của nước tương Phú Sĩ cũng mang tới cho người tiêu dùng nhiều cơ hội hơn để tiếp cận sản phẩm này. Chỉ với 8.000 đồng cho chai có dung tích 240ml và giá 15.000 đồng cho chai có dung tích 500ml. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.
đồn
P.V