Forest In The Sky - Tòa nhà xanh chưa từng có ở Việt Nam

25/11/2016 17:44 Mai Anh
(GDVN) - Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải sắp công bố dự án Forest In The Sky với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Ngày 27/11/2016, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort sẽ tổ chức lễ công bố dự án Forest In The Sky cùng Siêu tổ hợp Spa và Chăm sóc sắc đẹp lớn nhất Châu Á tại Grand Plaza.

Chủ đầu tư giới thiệu, Forest In The Sky tạo ra sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên, nơi thăng hoa và nâng giá trị sống lên một tầm cao mới, bền vững, lâu dài; được coi là tòa nhà xanh chưa từng có tại Việt Nam.

Mô phỏng dự án Forest in the Sky vào ban đêm.

Trong chương trình, chủ đầu tư Flamingo đã đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn: “Mua biệt thự tặng vườn xanh”, theo đó, khách hàng khi mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn để trồng rau sạch, tự tay chăm sóc và thu hoạch.

Không chỉ có vậy, bất kỳ khách hàng nào khi tham gia sự kiện đều được tặng một voucher Tour tham quan các tác phẩm nghệ thuật và trải nghiệm miễn phí các dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort trị giá 15 triệu đồng. 

Bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải cho biết: “Forest In The Sky là một tòa nhà tiêu biểu cho triết lý kiến trúc Xanh – kiến trúc của cuộc sống tương lai.

Tại Forest In The Sky khách hàng có thể tìm thấy sự hòa hợp giữa những yếu tố vô cùng đặc biệt như cây xanh và độ cao, thiên nhiên và công nghệ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt, chưa từng có ở dự án nào”.

Chủ đầu tư cho rằng, Flamingo Đại Lải Resort có nhiều lợi thế cạnh tranh với các dự án khác do vị trí đắc địa thuộc khu nghỉ dưỡng đẹp của miền Bắc; có cơ sở hạ tầng tốt.

Bên cạnh đó, Flamingo sẽ được mở rộng diện tích gấp 10 lần hiện tại cùng với một loạt các tiện ích vượt trội như: hệ thống giao thông thông suốt, sân golf quốc tế 36 lỗ, công viên thực vật quốc gia, công viên vui chơi dài ngày theo mô hình Walt Disney… Flamingo sẽ tạo nên vùng du lịch rộng lớn, đa chức năng, đặc sắc, độc đáo chưa từng có trong nước và trên thế giới. 

Mai Anh