Giáng sinh ngọt ngào cùng quà tặng tin nhắn của Viettel

19/12/2011 10:27
(GDVN) - Quà tặng tin nhắn còn giúp người thân của bạn giữ lại khoảnh khắc yêu thương và “nhâm nhi” mỗi khi nhớ đến người tặng quà!
Noel đang đến rất gần, nhiều bạn trẻ đau đầu với câu hỏi: Quà gì ý nghĩa, hợp túi tiền, ấn tượng để có thể thể hiện sự quan tâm không chỉ dành cho “nửa kia” của mình, mà còn sưởi ấm lòng nhiều người thân yêu?
Là bạn gái chu đáo và tình cảm, Mai Mỹ Hạnh – BTV một công ty xuất bản sách than thở: “Mình đi làm ở Hà Nội, muốn tặng quà cho ba mẹ và em gái ở xa đúng trong ngày Noel thật khó. Dù có để dành quà để tặng sau thì cũng mất đi niềm vui vì đã không còn không khí rạo rực đó nữa”.

Lê Việt Thắng – kỹ sư xây dựng thì tếu táo: “Mình muốn có quà Noel cho bạn gái, cho em gái, cho mẹ, cho bạn gái thân, cho cả mấy ông bạn quậy!”. Thắng chia sẻ: “Nói vậy thôi, chứ điều mình băn khoăn là làm cách nào để trao gửi sự quan tâm đến thật nhiều người thân trong ngày Noel trong khả năng tài chính có hạn, và lại giúp họ cảm thấy thật ấm áp trong ngày hội đặc biệt này”.

Anh bạn Nguyễn Thanh Tùng – sinh viên ĐH Ngoại thương bật mí: Tùng còn sẵn sàng làm đồ handmade ấy chứ! Nhưng rất mất nhiều thời gian nên chỉ có thể dành cho ai đó đặc biệt thôi!

Do đó, dường như câu hỏi quà tặng gì có thể vượt qua thời gian và không gian, món quà gì có thể san sẻ tình yêu thương cho mọi người đều cảm thấy được quan tâm trong ngày Giáng sinh... vẫn khiến nhiều bạn trẻ đau đầu.

Từ hiện thực này, để kết nối tình thân, giúp mọi người trao gửi tình cảm đến nhau trong ngày Noel này, Viettel đã mang đến cho bạn giải pháp dịch vụ Quà tặng tin nhắn cực kì tiện ích, tiết kiệm, nhiều thông điệp ý nghĩa, và còn rất phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn!

Chưa dừng ở đó, trong trường hợp bạn muốn gửi tặng quà tin nhắn đến nhiều người vào đúng đêm Giáng sinh nhưng lại quá bận rộn đã có chức năng hẹn giờ tặng quà.

Quà tặng tin nhắn còn giúp người thân của bạn giữ lại khoảnh khắc yêu thương và “nhâm nhi” mỗi khi nhớ đến người tặng quà! Giáng sinh này bạn có muốn thử?

•    Tặng trọn Gói quà tặng gồm 6 nội dung: Lời chúc, Nhạc chuông, Thiệp nhạc, Biểu tượng, Câu chuyện, Video giáng sinh, Soạn tin: TANG SốĐTnhận gửi 8562. Hẹn giờ tặng Gói quà đúng đêm Giáng sinh 24/12/2011, Soạn tin: HEN TANG SốĐTnhận gửi 8562.

•    Cài đặt gói 03 nhạc chờ chủ đề giáng sinh, Soạn tin: HOT NhacGiangSinh gửi 5005.

•    Tải gói 15 nhạc chuông chủ đề Giáng sinh, Soạn tin: NG NhacGiangSinh gửi 8762.

•    Tặng gói 15 nhạc chuông này, Soạn tin: NG NhacGiangSinh SốĐTnhận gửi 8762.

•    Khách hàng cũng có thể đăng ký hẹn giờ gửi gói quà tặng Tết Dương lịch ngay từ bây giờ, để gói quà đến tay người nhận vào đêm ngày 31/12/2011, Soạn tin HEN TET SốĐTnhận gửi 8562.

Để nhận quà tặng, điện thoại của khách hàng cần cài đặt GPRS/3G, hỗ trợ file .MP3 (đối với quà tặng là nhạc chuông, câu chuyện); hỗ trợ file .3GP (đối với quà tặng là thiệp, video); để nhận nhạc chờ khách hàng phải là khách hàng Viettel và cài đặt dịch vụ nhạc chờ, để đăng ký dịch vụ nhạc chờ, Soạn tin: DK gửi 1221 (9.000đ/tháng ).

Phí dịch vụ: 8562: 5.000 đồng/tin nhắn, 8762: 15.000đ/tin nhắn, 5005: 6.000đ/03 nhạc chờ.

Để xem tặng riêng các nội dung nhạc chuông, Istory, video, … khách hàng truy cập: Http://vietteltelecom.vn hoặc http://Vfun.vn .


P.V