Hàng loạt cửa hàng TH Truemart ở HN vắng hoe, thưa khách

09/08/2012 15:04 T.H
(GDVN) - Giá thành sản phẩm đắt cùng với việc người tiêu dùng chưa có thói quen mua sữa tại các showroom khiến nhiều cửa hàng trong chuỗi TH Truemart ở Hà Nội rơi vào cảnh vắng vẻ, đìu hiu.
Cùng với việc xây dựng thương hiệu sữa tươi sạch, TH True Milk đã tạo nên một hệ thống cửa hàng TH Truemart trong Nam, ngoài Bắc nhằm giới thiệu và bày bán những thực phẩm tươi sạch của tập đoàn TH. Đồng thời, đây cũng là nơi đối thoại trực tiếp và kết nối giữa TH True Milk cùng các sản phẩm khác của TH với người tiêu dùng.
Tuy nhiên, từ khi ra đời đến nay, các cửa hàng này dường như vẫn còn khá xa lạ với khách hàng. Hay nói đúng hơn, người tiêu dùng Việt vẫn chưa có thói quen đến các hệ thống TH Truemart chỉ để mua sữa. Ảnh: Tuy trong giờ cao điểm (5-6 giờ chiều ngày 8/8) nhưng cửa hàng TH Truemart trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội này không có vị khách nào đến mua hàng.
Chị Thanh Huyền (Thái Hà,Hà Nội) thừa nhận, chị vẫn thường mua sữa cho con trong lúc đi chợ hoặc siêu thị. Mỗi khi đi làm, chị vẫn đi ngang cửa hàng TH Truemart trên phố Chùa Bộc nhưng hình như chị chưa bao giờ vào đó.. . “Những lúc có nhu cầu mình mua sữa ngay đại lý gần nhà. Còn mỗi lần đi ngang qua cửa hàng TH Milk mình lại ngại vào tìm hiểu”, chị Huyền chân thành chia sẻ.

Một đại lý khác của TH Milk trên đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Thỉnh thoảng mới có người đến...
Nhưng sau đó lại nhanh chóng rơi vào tình trạng vắng khách
Một đại lý TH Milk trên đường Phạm Văn Đồng
Cũng rơi vào tình trạng vắng người mua
Dường như người tiêu dùng ở Hà Nội vẫn chưa có thói quen vào các showroom của TH True Milk mua sữa.
T.H