Hãng Shiseido ra mắt kem dưỡng da đắt hơn vàng

19/06/2012 07:19 Nguyễn Hường (nguồn Telegraph)
(GDVN) - Một lọ "La Creme" 50 gram có giá 1.050.000 yên (bằng 8.440 bảng Anh, tương đương với hơn 270 triệu VNĐ). 
Hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản Shiseido chuẩn bị ra mắt một loại kem dưỡng da với số lượng có hạn và có giá được cho là đắt hơn cả vàng.

Theo Telegraph, loại kem dưỡng da đắt đỏ mang tên "La Creme" sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 21/9 tới nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sang trọng nhất của hãng "Cle de Peau Beaute".


"La Creme" sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 21/9 tới với giá hơn 270 triệu VNĐ cho mỗi lọ 50 gram.

"La Creme" có giá vào khoảng 169 bảng Anh (5,4 triệu VNĐ) mỗi gram. Một lọ "La Creme" 50 gram sẽ được bán với giá 1.050.000 yên (bằng 8.440 bảng Anh, tương đương với hơn 270 triệu VNĐ). 

Đây được coi là loại kem dưỡng da mặt đắt nhất trên thế giới bởi chỉ có 3 lọ "La Creme" sẽ được bán ra và chúng được làm một cách thủ công theo một công thức đặc biệt, phức tạp.

Theo lời đại diện của Shiseido, "La Creme" có đặc tính chống lão hóa rất mạnh và giúp da trở nên săn chắc nhiều hơn.

Shiseido cho biết, hãng sẽ nhận đơn đặt hàng mua 3 lọ "La Creme" tại trung tâm bán hàng chính của hãng ở quận Ginza, Tokyo từ ngày 30/8. Nếu các đơn hàng vượt quá số lượng của sản phẩm, Shiseido sẽ tổ chức bốc thăm tìm ra 3 người chiến thắng.

Tuy nhiên, những người không có cơ hội mua được loại kem dưỡng da đắt đỏ trên thì có thể mua một phiên bản khác của nó với giá mềm hơn, khoảng 84.000 yên cho mỗi lọ 50gram.

Shiseido là hãng mỹ phẩm lớn nhất tại Nhật Bản và có doanh số bán hàng toàn cầu trung bình khoảng 638,1 tỷ yên (5,13 tỷ bảng Anh) mỗi năm.

Mặc dù doanh số bán hàng của hãng đã bị sụt giảm do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu những năm gần đây, nhưng các dòng sản phẩm cao cấp của hãng vẫn đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Gía vàng - ngoại tệ theo ngày

Nguyễn Hường (nguồn Telegraph)