Jetstar Pacific tạm ngừng bay Hà Nội–Đà Nẵng, TP.HCM-Huế

05/11/2011 07:12
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hãng đã tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội-Đà Nẵng từ ngày 1/11 và TPHCM-Huế từ ngày 15/11.
Quyết định này được đưa ra sau khi hãng xem xét, đánh giá lại cơ cấu mạng đường bay trong điều kiện luân phiên có một máy bay được đi nước ngoài bảo dưỡng định kỳ, kể từ tháng 11/2011 đến tháng 5/2012.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, để bảo đảm quyền lợi của khách hàng đã mua vé của hãng trên các chuyến bay TP.HCM - Huế và ngược lại, hãng đưa ra 4 phương án xử lý.

Cụ thể: Khách hàng được thu xếp để chuyển sang các chuyến bay cùng ngày của Vietnam Airlines miễn phí; khách hàng được thu xếp để chuyển sang các chuyến bay TPHCM- Huế miễn phí của Jetstar Pacific khởi hành trước ngày 15/11, hoặc chuyển sang các chuyến bay của Jetstar Pacific TPHCM- Đà Nẵng sau ngày 15/11.
 
Đối với những hành khách không còn nhu cầu bay, hãng sẽ hoàn lại đầy đủ 100% tiền vé đã mua. Ngoài ra, nếu hành khách đã mua vé trên hai đường bay nói trên trong thời gian tạm dừng bay, sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi sang các đường bay khác do Jetstar Pacific đang khai thác, như: TPHCM - Hà Nội, TPHCM - Vinh, TPHCM - Hải Phòng và đóng tiền chênh lệch giá (nếu có).

Theo Người lao động