“Mở thẻ mới, hoàn tiền tới 100%” tại Maritime Bank

03/09/2014 07:19 Nguyên Thảo
(GDVN) - Toàn bộ chủ thẻ tín dụng chính là các khách hàng mới sẽ được hoàn 100% số tiền của giao dịch mua sắm đầu tiên với số tiền hoàn tối đa 500.000 đồng.

Nhằm khuyến khích khách hàng hướng tới sự tiêu dùng thông minh, quản lý chi tiêu hàng tháng một cách hiệu quả, đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng, từ ngày 01 - 30/09/2014, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ mới – Hoàn tiền tới 100%” dành cho các khách hàng mở mới Thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, toàn bộ chủ thẻ tín dụng chính là các khách hàng mới sẽ được hoàn 100% số tiền của giao dịch mua sắm đầu tiên với số tiền hoàn tối đa 500.000 VND. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ, hợp lệ chậm nhất đến hết ngày 30/09/2014 và thực hiện tối thiểu 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được Maritime Bank.

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ mới – Hoàn tiền tới 100%” được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Maritime Bank trên toàn quốc. 

Với Thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard, Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện ích, thỏa sức chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới, mang đến cho Quý khách những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí, spa, dịch vụ y tế và sân golf trên khắp các thành phố tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard, Quý khách sẽ được hoàn 5% giá trị chi tiêu vào ngày sinh nhật và thỏa sức chi tiêu không ngại rủi ro bởi thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard đã được trang bị công nghệ chip EMV-công nghệ bảo mật hiện đại nhất trên thế giới. Quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng các các chuyến du lịch với Bảo hiểm du lịch toàn cầu có trị giá bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng và sở hữu thẻ hội viên Priority Pass với đặc quyền sử dụng 600 phòng chờ siêu sang tại các sân bay quốc tế…

Với thủ tục mở thẻ đơn giản, hạn mức thẻ cao, khách hàng sử dụng Thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard có thể hoàn toàn chủ động với kế hoạch tài chính của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thẻ tín dụng Maritime Bank MasterCard và chương trình khuyến mại “Mở thẻ mới – Hoàn tiền tới 100%”, Quý khách vui lòng liên hệ Maritime Bank gần nhất hoặc Call Center 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566.

Nguyên Thảo