Ngày hội mua bán ô tô đã qua sử dụng 2014 tại Hà Nội

07/05/2014 13:48 Hồng Anh
(GDVN) - Chương trình diễn ra từ từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày 21/6 – 22/06/2014 với khoảng 500 xe ô tô giá chỉ từ 150 triệu đồng lên đến hàng tỷ đồng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, “OTOBANK.COM - Ngày hội mua bán ô tô đã qua sử dụng 2014” sẽ được tổ chức tại Cung triển lãm quy hoạch Quốc gia (Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm), từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày 21/6 – 22/06/2014. 

Ngày hội với khoảng 500 xe ô tô (80% đã qua sử dụng, 20% là xe mới) với quy mô mua bán xe ô tô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam dự kiến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những người đam mê xe hơi và sẽ là nơi để người bán và người mua xe ô tô có thể gặp nhau tại 1 địa điểm trong vòng 2 ngày.

Ngày hội mua bán ô tô đã qua sử dụng 2014 sẽ được tổ chức tại Cung triển lãm quy hoạch Quốc gia (Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Ngày hội sẽ có sự tham gia của rất nhiều các showroom, doanh nghiệp, các chủ sở hữu xe có xe đã qua sử dụng thuộc nhiều dòng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, Huyndai, Kia, Cherovlet, BMW, Mercedes, Audi,… dự kiến thu hút dự kiến khoảng 50.000 – 70.000 lượt khách tham quan.

Ngày hội được xem là cây cầu nối giữa những người có nhu cầu bán xe với những người muốn mua xe một cách nhanh chóng và hiệu quả từ nguồn xe đa dạng và phong phú với nguồn gốc rõ ràng, giá chỉ từ 150 triệu đồng lên đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, ngày hội còn có sự tham gia của các đối tác về ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe, đối tác bảo hiểm, đối tác cung cấp các đồ chơi cho xe hơi và các đối tác có liên quan đến ngành ô tô. Đây còn là cơ hội để những người yêu thích tìm hiểu về xe gặp gỡ và trao đổi, mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực ô tô.
 
OTOBANK không chỉ dành cho các cá nhân, đại lý có nhu cầu mua – bán xe ô tô, đây còn là dịp để mọi người có thể đến và chiêm ngắm các mẫu xe mới, độc đáo, các show trình diễn đặc biệt từ các hãng xe lớn, chụp hình cùng siêu xe và check-in tại địa điểm. Đồng thời, khách tham quan sẽ có cơ hội nhận được những phần quà may mắn từ các nhà tài trợ tại sự kiện OTOBANK.

Để đăng ký tham gia gian hàng bán xe hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập vào trang web chính: http://www.otobank.com hoặc fanpage: http://www.facebook.com/otobankvn.

Hồng Anh