Nhân viên siêu thị BigC Thăng Long văng tục, đánh khách hàng nhập viện

12/05/2012 07:43 Theo Infonet
Nhân viên bảo vệ văng tục và lăng mạ anh Nam với những câu khó nghe. Khi phản ứng lại, ngay lập tức, anh Nam bị 2 nhân viên bảo vệ xông vào đấm mạnh vào mặt và dùng bộ đàm đập vào đầu anh khiến chiếc mũ bảo hiểm vỡ nát.
Bức xúc về việc bị nhân viên siêu thị đánh, Anh Bạch Ngọc Nam (25 tuổi, quê ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá, hiện đang ở đường Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội) kể lại vụ việc với PV: “Khoảng 14h ngày 11/5, tôi đi vào siêu thị BigC Thăng Long (ở đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) mua hàng và để xe tại bãi đỗ xe của siêu thị. Khi ra lấy xe để về, tìm khắp khu vực để xe vẫn không thấy xe của mình đâu. Sau một hồi, tôi đã nhờ nhân viên BigC có mặt ở bãi trông xe giúp nhưng các nhân viên này tỏ ra thờ ơ”.

Vết thương trên đầu anh Nam.
Nhờ hai nhân viên nữ có mặt ở đấy tìm hộ, anh Nam mới tìm được xe. Sau khi tìm được xe, phần vì mệt mỏi, phần vì bức xúc trước thái độ không hoà nhã của tổ bảo vệ trông xe, anh Nam đã nói với nhân viên trông xe rằng “Xe của tôi bị ai đó dắt đi chỗ khác, nhờ các anh chỉ giúp mà các anh làm khó tôi”.

Vừa nghe hết câu, nhân viên bảo vệ văng tục và lăng mạ anh Nam với những câu khó nghe. Giữa hai bên có lời qua tiếng lại, anh Nam bị 2 nhân viên bảo vệ xông vào đấm mạnh vào mặt khiến nạn nhân bị choáng váng. 2 nhân viên này còn dùng bộ đàm đập vào đầu anh Nam khiến chiếc mũ bảo hiểm trên đầu vỡ nát.

Bị đòn đau, anh Nam phi xe ra ngoài để tránh đòn nhưng ngay lập tức bị 2 nhân viên bảo vệ khác chặn ngay đầu xe và hỏi: “Mày muốn gì?” rồi 2 nhân viên này cùng với 2 người lúc trước xông vào đánh hội đồng.

Sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó, các nhân viên bảo vệ này còn gọi thêm 2 người khác mặc thường phục cầm bộ đàm xông vào tiếp tục đánh đập anh Nam. Phải đến khi các nhân viên an ninh trong siêu thị BigC chạy ra can thiệp thì anh Nam mới thôi bị đánh. Sau đó, anh bị đưa vào phòng điều hành an ninh lập biên bản. Sự việc đã được thông báo cho Công an phường Trung Hòa,quận Cầu Giấy, Hà Nội để xử lý.

Một lát sau, Anh Nam đã được người nhà chuyển đến Bệnh viện 19/8 - Bộ Công an để khám và điều trị thương tích. Hiện tại, anh đang bị đau dữ dội ở phần mắt, làm hạn chế khả năng nhìn. Mũi cũng liên tục bị chảy nước.

Trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo siêu thị  BigC Thăng Long cho biết: “Trước mắt, phía BigC thừa nhận sự việc khách hàng bị đánh tại siêu thị là có thật. Siêu thị cũng đang chờ kết luận của cơ quan Công an để đưa ra hình thức xử lý thích hợp".

Cũng theo vị này thì phía siêu thị Big C Thăng Long đã ký hợp đồng thuê bảo vệ của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Trường Giang. Theo hợp đồng, phía Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Trường Giang đưa người sang làm nhiệm vụ trông giữ xe của siêu thị và người do bên công ty Trường Giang quản lý. Trách nhiệm này là của phía Trường Giang và phía siêu thị sẽ nỗ lực hết mình yêu cầu phía công ty Trường Giang chịu trách nhiệm.


Có thể bạn quan tâm:
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Gía vàng - ngoại tệ theo ngày
Theo Infonet