Nữ tiếp viên hàng không Việt Nam khiến triệu người không thể rời mắt

30/11/2015 09:12 Ngọc Trang (Ảnh nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Khi không khoác trên mình bộ đồng phục của hãng hàng không cô gái trẻ này cũng vô cùng xinh đẹp.

Vừa qua, những hình ảnh chụp lén một nữ tiếp viên hàng không đã làm chao đảo trái tìm của nhiều chàng trai. Khi không khoác trên mình bộ đồng phục của hãng hàng không cô gái trẻ này cũng vô cùng xinh đẹp.

Patcharee Poolchago (SN 1990, ở Bangkok, Thailand, nickname là Peach), cho biết cô có một chị gái và một anh trai.

Patcharee tốt nghiệp trường Đại học Rangsit với bằng Cử nhân Dược. Sau khi làm dược sĩ 3 năm, cô gái trẻ quyết định thi vào làm tiếp viên Vietjet từ tháng 5/2015. Patcharee chia sẻ, tiếp viên là công việc mơ ước của cô từ khi tôi còn trẻ. 

Nhan sắc của Patcharee khiến nhiều người khó thể rời mắt.

Cô hạnh phúc vì được làm tiếp viên: "Tôi cảm thấy như giấc mơ của tôi trở thành sự thật và tôi hứa với bản thân tôi sẽ làm hết sức mình cho công việc này. Mỗi một chuyến bay được học hỏi thêm nhiều điều. Tôi có nhiều bạn mới và tôi yêu những hành khách trên chuyến bay". 

Dù không nói được tiếng Việt nhưng trong công việc nữ tiếp viên này cố gắng giao tiếp với hành khách và tạo ấn tượng với bằng nụ cười và cử chỉ thân thiện. 

Cô gái trẻ đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy hình ảnh mình xuất hiện trên báo Việt bởi: "Như vậy, tôi biết hành khách thích tôi".

Cô gái người Thái cũng cho biết thêm: "Tôi thấy Việt Nam là một đất nước đẹp, con người thân thiện. Khi tôi đi dạo bên ngoài mọi người luôn mỉm cười với tôi. Tôi rất thích món ăn Việt như anh cua, phở, bún chả ..."

* Cùng xem thêm những hình ảnh của nữ tiếp viên xinh đẹp này:

Ngọc Trang (Ảnh nhân vật cung cấp)