Siêu thị điện máy đua nhau tung khuyến mãi "khủng" dịp 30/4

28/04/2014 10:49 Minh Hồng
(GDVN) - Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/ 5 luôn là cơ hội để các siêu thị điện máy tung khuyến mại xả hàng các thiết bị điện máy chào hè.

Điểm khác so với mọi năm là chương trình khuyến mại giảm giá nhân dịp lễ 30/4, 1/5  năm nay được các siêu thị điện máy thực hiện trước thời gian nghỉ lễ 5 - 7 ngày, thời gian khuyến mại cũng lâu hơn.

Năm nay, ngoài việc nhắm vào ngày nghỉ dài với các chương trình khuyến mại, các siêu thị điện máy như Pico, Trần Anh, Mediamart còn hướng đến sự kiện WorldCup - giải bóng đá vô địch thể giới được tổ chức 4 năm 1 lần. Theo truyền thống, mỗi khi vào mùa WorldCup, nhu cầu một số mặt hàng điện máy như tivi, đầu thu phát sóng lại gia tăng.

Các siêu thị điện máy đua nhau tung khuyến mãi khủng dịp 30/4

Do đó, một trong những mặt hàng được giảm giá khuyến mại lớn dịp này là ti vi. Trong khi Pico có chương trình giờ vàng tặng 1 triệu đồng cho 100 khách hàng mua ti vi 32inch đầu tiên trong 2 ngày 26 và 27/4, chương trình đổi tivi cũ hỏng lấy tivi 2014 tích hợp đầu thu kỹ thuật số... thì hệ thống siêu thị khác như Trần Anh lại chú trọng mặt hàng điện máy chào hè.

Xuyên suốt chương trình giảm giá khuyến mại của siêu thị điện máy Trần Anh là các sản phẩm điện máy phục vụ hè như điều hòa, tủ lạnh, quạt các loại. Dịp lễ 30/4 và 1/5, siêu thị Trần Anh có các chương trình giảm giá lớn tặng 3 - 4 triệu đồng cho khách hàng mua máy giặt. Riêng với chương trình khuyến mại chào WorldCup, khách hàng mua tivi Sony Bravia 4k có cơ hội trúng cặp vé xem trận chung kết WorldCup 2014 tại Brazil.

Tương tự như các siêu thị điện máy khác, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/ 5 năm nay Merdiamart cũng tổ chức chương trình “7 ngày đại hạ giá”. Đặc biệt trong 2 ngày 30/4 và 1/5, khách hàng chỉ cần mang hóa đơn cũ tới MediaMart để nhận quà. Cuối tháng 4, cụ thể từ 25/4 đến hết 8/5, MediaMart thực hiện trợ giá đến 49% cho hàng ngàn sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng. Trong đó nhiều chính sách bán hàng đặc biệt tập trung cho các sản phẩm điện lạnh phục vụ cho nhu cầu mua sắm mùa hè.

Bên cạnh đó, các siêu thị điện máy khác như TopCare, Nguyễn Kim cũng rầm rộ các chương trình khuyến mại trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Minh Hồng