Techcombank liên tiếp nhận hai giải thưởng quốc tế uy tín

29/06/2015 13:55 Cao Nguyên
(GDVN) - Đây là lần thứ 10 Techcombank được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng này từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận liên tiếp hai giải thưởng uy tín “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Doanh nghiệp Tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Banking & Finance Review – Tạp chí hàng đầu về tài chính ngân hàng của Anh.

Đây là lần thứ 10 Techcombank được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng này từ các tổ chức quốc tế uy tín. 

Theo đó, Global Banking & Finance Review đánh giá cao thành công của Techcombank trong phát triển các sản phẩm mới tiện lợi, ứng dụng nền tảng công nghệ cao, hướng tới nhu cầu của khách hàng song song với nâng cao chất lượng dịch vụ trong mảng ngân hàng bán lẻ.

Trong mảng dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, Techcombank được ghi nhận trong việc triển khai các sản phẩm mang tính chuyên biệt hóa theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng để cung cấp các sản phẩm “may đo” phù hợp với từng nhóm doanh nghiệp.

Nhân sự kiện này, ông Murat Yuldashev - Tổng giám đốc Teccombank chia sẻ: “Tin vui về hai giải thưởng ở hai hạng mục quan trọng "Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam" và "Ngân hàng Doanh nghiệp Tốt nhất Việt Nam" 2015 là minh chứng cho những nỗ lực của Techcombank không chỉ ở sự đầu tư sâu rộng về công nghệ và mạng lưới chi nhánh, mà hơn nữa là các giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, dù đó là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp”.

Trong 22 năm qua, Techcombank không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới, hiện đại hóa hệ thống ngân hàng, phát triển các kênh giao dịch thay thế, cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Nhiều sản phẩm mới, tiện ích cao như ứng dụng F@st Mobile dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội, chuyển tiền tới số điện thoại di động, rút tiền tại ATM không cần thẻ….

Ứng dụng F@st Mobile và dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội của Techcombank được Hội đồng thẩm định từ Tạp chí Global Banking & Finance Review đặc biệt đánh giá cao: “Việt Nam, giống như hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Á, có cơ cấu dân số trẻ và rất nhạy bén với các dịch vụ trực tuyến và di động. Techcombank có hiểu biết sâu sắc để tiếp cận được những khách hàng này, bằng những dịch vụ như chuyển tiền qua mạng xã hội".

Với mục tiêu “Hỗ trợ doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng với các giải pháp tài chính tối ưu”, Techcombank đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường với các sản phẩm mang tính chuyên biệt hóa theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng.

Thời gian qua, Techcombank đã triển khai thành công nhiều gói sản phẩm chuyên biệt cho từng nhóm khách hàng như: Tài trợ doanh nghiệp ngành nhựa, sản phẩm ưu đãi dành cho các doanh nghiệp bánh kẹo, gói vay ưu đãi cho các doanh nghiệp xăng dầu, cho vay mua ô tô doanh nghiệp…

Ngoài ra, việc áp dụng quy trình quản trị rủi ro một cách chặt chẽ song song với quy trình phê duyệt tín dụng và quản lý danh mục hiệu quả giúp Techcombank trở thành một trong số ít ngân hàng đưa ra cam kết về thời gian phê duyệt khoản vay, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của từng nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Cao Nguyên