Thẻ Visa World Cup, món quà lý tưởng cho khách hàng VietinBank

11/06/2014 15:49 Hương Giang
(GDVN) - Có thể sử dụng Visa World với nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác… thay cho tiền mặt, chăm sóc khách hàng...

Đây là sản phẩm Thẻ quà tặng quốc tế do VietinBank phát hành lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bán lẻ Việt Nam với hình ảnh linh vật Fuleco là một trong những sản phẩm độc đáo chào mừng sự kiện bóng đá thế giới World Cup 2014 và là một sản phẩm mang tính đột phá có thể sử dụng nhiều lần dựa trên số dư còn lại trong thẻ thay vì hình thức Voucher bằng giấy chỉ có thể thanh toán 1 lần vẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường trước đây.

Khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác… thay cho tiền mặt, quản lý chi phí, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt thẻ quà tặng Visa World Cup, rất phù hợp để tặng cho các khách hàng là những Fan hâm mộ bóng đá...

Thẻ có mệnh giá từ 200.000 đồng đến 5.000.000 đồng/thẻ được dùng để thanh toán hàng hóa dịch vụ, mua sắm online tại tất cả các điểm giao dịch có biểu tượng Visa và được phép rút tiền mặt tại hệ thống ATM VietinBank sẽ mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng nói chung và chủ thẻ VietinBank nói riêng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian lựa chọn những món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân và bạn bè.

Khách hàng có thể thực hiện chi tiêu ngay khi nhận được thẻ với thời hạn sử dụng thẻ tối đa trong vòng 02 tháng kể từ ngày phát hành thẻ (ngày hết hạn thẻ là ngày cuối cùng của tháng kế tiếp tháng phát hành thẻ).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Thẻ - VietinBank - Khu Nội Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (84 – 4) 39421333– 1900545412;

Fax: (84 – 4) 39410781

Email: cardcenter@vietinbank.vn; Website: www.vietinbank.vn/card

Hương Giang