Thú vị trang phục cờ đỏ sao vàng của tiếp viên Vietjet

02/05/2015 07:40 Cao Nguyên
(GDVN) - Chào mừng đại lễ 40 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), Vietjet đã chào đón hành khách với trang phục cờ đỏ sao vàng...

Vietjet đồnghào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước

Theo Vietjet, trang phục thể hiện tinh thần yêu nước và giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, mến khách.

Nữ tiếp viên Vietjet trong trang phục mới mừng đại lễ 30/4.

Vietjet cũng tưng bừng khai trương các đường bay mới Hà Nội – Quy Nhơn (26/4/2015), TP.HCM – Đồng Hới (29/4/2015), TP.HCM – Chu Lai (tháng 5/2015) để chào mừng sự kiện ý nghĩa này.

Với các đường bay mới của Vietjet, người dân và du khách có thêm nhiều cơ hội khám phá các cảnh đẹp của Quy Nhơn, Đồng Hới; hoặc dễ dàng bay đến khu kinh tế mở Chu Lai.

Bay cùng Vietjet, hành khách còn được trải nghiệm những chuyến bay thú vị trên tàu bay mới xuất xưởng, ghế da sang trọng, thưởng thức 9 món ăn nóng sốt ngon miệng, thỏa thích shopping cùng shop quà lưu niệm xinh xắn, hàng miễn thuế trên tàu bay và được phục vụ bởi đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 23 tàu bay A320 và  A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách.

Với 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Cao Nguyên