Top những trải nghiệm đặc biệt chỉ có ở khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long

20/10/2015 07:19 Mai Anh
(GDVN) - Chỉ cách Hà Nội hơn 3 giờ lái xe, Vinpearl Hạ Long Bay Resort - khu nghỉ dưỡng biển 5 sao lớn nhất miền Bắc là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần.

Cùng điểm danh những điều tuyệt vời nhất để trải nghiệm và tận hưởng - chỉ có ở nơi đây. 

Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khu nghỉ 5 sao đẳng cấp quốc tế trên biển đầu tiên và lớn nhất tại Miền Bắc. Đây cũng là quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl trong lần đầu Bắc tiến, sau các Vinpearl Resort đã nổi tiếng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng ( ảnh nguồn: Vinpearl Hạ Long)
Lần đầu tiên tại Hạ Long xuất hiện khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn cùng hệ thống phòng hội nghị đa dạng diện tích
Trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức những món ăn tuyệt hảo tại nhà hàng nổi trên biển với tầm nhìn 360 độ bao quát toàn vịnh Hạ Long huyền thoại.
Nhà hàng với gam màu trầm sang trọng. 
Ngoài hệ thống bể bơi ngoài trời, Vinpearl Hạ Long Bay Resort còn có bể bơi trong nhà, nơi bạn và gia đình, bạn bè có thể thỏa thích bơi và ngắm biển trong mọi điều kiện thời tiết.
Spa là nơi bạn được nâng niu mọi giác quan
Nhà hàng với gam màu trầm sang trọng
Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khu nghỉ 5 sao đẳng cấp quốc tế trên biển đầu tiên và lớn nhất tại Miền Bắc. Đây cũng là quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl trong lần đầu Bắc tiến, sau các Vinpearl Resort đã nổi tiếng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ khai trương vào ngày 31/10/2015.  

 
 Mai Anh