Vay mua nhà lãi suất 0% tại Maritime Bank

26/08/2014 11:04 Hồng Anh
(GDVN) - Với mức lãi suất chỉ 0%/năm, chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” được Maritime Bank triển khai từ 25/8/2014 đến 30/11/2014...

Có được một ngôi nhà khang trang, tiện nghi để ổn định cuộc sống, mở rộng qui mô kinh doanh hay sở hữu một chiếc ô tô đời mới để đưa gia đình du lịch những ngày cuối tuần… là niềm mơ ước của biết bao người. Tuy nhiên, mức thu nhập hiện tại luôn khiến bạn cảm thấy phân vân mỗi khi lên kế hoạch cho những mục tiêu lớn?

Với mức lãi suất chỉ 0%/năm, chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” được Maritime Bank triển khai từ 25/8/2014 đến 30/11/2014 là cơ hội vàng để những dự định hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn.

Theo đó, trong thời gian này tất cả các khách hàng cá nhân vay vốn tại Maritime Bank sẽ có cơ hội được vay vốn với mức phí ưu đãi nhất 0%/năm. Cụ thể, khách hàng có khoản vay được giải ngân đầu tiên tính từ ngày 1 đến 5 hàng tháng (trong thời gian diễn ra chương trình) sẽ được hưởng mức lãi suất 0%/năm đầu tiên; khách hàng có khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 10 hàng tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%/6 tháng đầu; 10 khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 15 hàng tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 8%/năm trong vòng 6 tháng đầu.

Với mỗi khoản vay, hạn mức dư nợ khuyến mãi tối đa lên tới 1 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các khoản vay tiêu dùng, mua nhà, đầu tư kinh doanh, trả góp và các sản phẩm tín dụng cá nhân khác.

Chia sẻ về việc triển khai chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất”, đại diện Maritime Bank cho biết: “Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu ấm lên với các hoạt động giao dịch bắt đầu sôi động. Hàng loạt dự án nhà ở được chào bán với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, từ khoảng quý III tới tới cuối năm cũng là thời điểm tăng tốc cho các hoạt động kinh doanh hàng hóa tiêu dùng. Theo kinh nghiệm thực tế, nhu cầu về vốn, đặc biệt là nguồn vốn giá rẻ của người dân trong khoảng thời gian này rất cao. Vì vậy, Maritime Bank tin tưởng rằng, “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” sẽ là một “cú huých” góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho các khách hàng”.

Cam kết mang lại giá trị bền vững tới khách hàng, ngoài việc triển khai các sản phẩm thiết thực với mức giá ưu đãi, Maritime Bank còn chủ trương đơn giản hóa các thủ tục vay vốn, linh hoạt trong phương thức thanh toán. Ngoài ra, Ngân hàng cũng xây dựng đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách thuận tiện nhất.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng có thể liên hệ Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/04 39445566.

Hồng Anh