Video: Nhan nhản vật thể lạ trong thực phẩm chức năng Herbalife F1

28/05/2014 13:57 Hoàng Lực
(GDVN) - Gắp từng vật thể lạ đóng cục thành viên nhỏ, rắn từ hộp Thực phẩm chức năng Herbalife F1, khách hàng không khỏi hoang mang về chất lượng sản phẩm này...

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, anh Mai Công Sơn (Hà Nội) cho biết, trong quá trình sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife F1 (do Công ty Herbalife Việt Nam phân phối), anh phát hiện nhiều vật thể lạ lẫn trong hộp sản phẩm. Càng dùng, anh nhận thấy vật thể lạ này càng nhiều.

Theo quan sát, vật thể lạ có trong hộp thực phẩm chức năng Herbalife F1có màu đen, đóng thành các viên nhỏ, vo trên tay thấy cứng. 

Vật thể lạ là những cục nhỏ mầu đen, cứng (vòng tròn đỏ)

Sau khi phát hiện vật thể lạ, lo lắng cho sức khỏe của mình anh Sơn đã phản ánh đến Công ty Herbalife Việt Nam. Tuy nhiên đến thời điểm này,  Herbalife Việt Nam vẫn chưa có phản hồi về hiện tượng trên. Trong khi đó, khi liên hệ với Herbalife Việt Nam, phóng viên vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ người có trách nhiệm của công ty này.

Dưới đây là video ghi lại vật thể lạ được khách hàng lấy từ hộp sản phẩm Herbalife F1 (Video do độc giả Mai Công Sơn cung cấp).  

* Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này...

Hoàng Lực