VietJet Air giảm 30% giá vé khi thanh toán bằng thẻ Visa

Hồng Minh
(GDVN) - Chương trình sẽ được áp dụng trong 3 ngày 5, 6 và 7/9/2014 trên tất cả 27 đường bay nội địa và quốc tế với thời gian bay từ 30/9 đến 20/12/2014 (trừ ngày lễ).

Trong 3 ngày 5, 6 & 7/9/2014, VietJet Air triển khai chương trình dành cho tất cả chủ thẻ Visa trên toàn quốc, với khuyến mãi siêu hấp dẫn “Bay là thích ngay với thẻ Visa”.

Khách hàng được giảm ngay 30% giá vé khi mua vé máy bay VietJet và thanh toán bằng thẻ Visa. Một chiếc máy bay trong đội bay VietJet đã sơn hình ảnh biểu tượng Visa toàn cầu.

Chương trình áp dụng trên tất cả 27 đường bay nội địa và quốc tế của VietJet, với thời gian bay từ 30/9 đến 20/12/2014 (trừ các ngày Lễ). Chương trình mở bán vé chỉ thực hiện trên trang website//promotion.vietjetair.com/visa. Hành khách thanh toán dễ dàng và thuận tiện bằng các loại thẻ Visa phát hành tại Việt Nam.

Ông Sean Preston, đại diện VISA khu vực cho biết: “Khách hàng tại Việt Nam ngày càng tin dùng các dịch vụ của VISA do nhận ra tính hiệu quả và tiện lợi hơn của dịch vụ được sử dụng trong quá trình đi lại của mình. Sự tiện lợi và hiệu quả ưu việt này thể hiện xuyên suốt từ khâu đặt vé máy bay, khách sạn, nhà hàng cho đến các trải nghiệm mua sắm. Chúng tôi rất vui và vinh dự được hợp tác cùng VietJet mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu trong việc dễ dàng đặt và mua vé máy bay đến bất kỳ điểm đến nào mà VietJet đang khai thác”.

Hồng Minh
Đang tải tin...