Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

28/01/2018 07:00 Ngọc Hân
(GDVN) - Hai bên sẽ cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đến cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội và chương trình hỗ trợ thanh niên.

Ngày 27/1, Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chính thức khởi động chuyến bay đầu tiên của chương trình hợp tác 5 năm giữa hai bên, cũng chính là chuyến bay đón U.23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) về thủ đô Hà Nội.

Đồng thời, Vietjet cũng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước.

Cùng ngày, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

HDBank đã hoàn thành xuất sắc chiến lược phát triển 5 năm giai đoạn 2011 - 2016 với tổng tài sản, vốn chủ sở hữu tăng hơn 3 lần, vốn huy động tăng 4 lần, cho vay tăng 5 lần và lợi nhuận tăng 2 lần.

HDBank vinh dự và tự hào đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng. 

Cũng trong buổi lễ, HDBank đã trao tặng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam 1.000 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiếp tục đến trường; tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh 2.000 sổ bảo hiểm y tế và tài trợ chi phí cho 1.000 ca mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể.

Phát biểu Khai mạc buổi lễ, bà Lê Thị Băng Tâm- Chủ tịch HĐQT HDBank khẳng định: “Sau 28 năm, từ một ngân hàng với quy mô vốn ban đầu là 3 tỷ đồng, có hoạt động chính là cho vay vốn để chỉnh trang đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đến nay, HDBank đã trở thành một Ngân hàng thương mại cổ phần hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, với quy mô vốn lên đến 9.810 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 191 nghìn tỷ đồng, tổng số lượng nhân viên lên tới hơn 13.000 người. 

HDBank có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với 240 điểm hoạt động ngân hàng cung cấp các sản phẩm đa dạng, đặc biệt là các sản phẩm tài trợ cho nông nghiệp – nông thôn và khoảng 10.500 điểm giao dịch tài chính. Từ ngân hàng chỉ thuộc TOP 30 năm 2012, HDBank đã vươn lên, nằm trong TOP 8 những Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam.

Đây là kết quả của tư duy đổi mới, quyết liệt trong kinh doanh, chiến lược tái cơ cấu hợp lý, thể hiện kinh nghiệm và tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo HDBank”.

Với những thành tích đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội, HDBank đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Nhân dịp này, ngân hàng cũng vinh dự đón nhận cờ Thi đua Chính phủ, được Ngân hàng Nhà nước trao Cờ thi đua của Ngân hàng nhà nước cho 3 tập thể thuộc HDBank, 22 kỷ niệm chương của Ngân hàng Nhà nước “Vì sự nghiệp ngân hàng Việt Nam”; 104 Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của HDBank.

Ngọc Hân