VietJetAir đón thêm tàu bay Airbus 320-200 mới

15/11/2012 07:52 H.H
(GDVN) - Hôm qua, tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, VietJetAir đã đón nhận thêm tàu bay Airbus 320-200 mới gia nhập đội bay hiện đại của hãng.

Đây là tàu bay tiếp theo trong kế hoạch mở rộng đội tàu bay của hãng để đáp ứng nhu cầu tăng chuyến và mở rộng các đường bay Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Tàu bay Airbus 320-200 với số hiệu VN-A689 đã đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất vào lúc 9h30 sáng hôm qua (ngày 14/11/2012). Tàu bay mới này được khoác lên mình hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không trẻ trung và thân thiện đại diện cho VietJetAir.

Sơn tàu bay của VietJetAir mang sắc vàng – đỏ sinh động, đậm chất Việt Nam. Hãng cũng tiên phong sơn lên máy bay biểu tượng du lịch Việt Nam như lời cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy phát triển du lịch.

Theo thông tin cung cấp từ ban lãnh đạo VietJetAir: Tàu bay mới sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ kế hoạch tăng chuyến và mở rộng các đường bay của hãng trong tháng 11 này.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng, Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, TP.HCM - Hải Phòng, TP.HCM – Nghệ An và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Phú Quốc…

VietJetAir là hãng hàng không cổ phần đầu tiên của Việt Nam mở đường bay quốc tế.


H.H