VietJetAir mở đường bay quốc tế đầu tiên đến Bangkok

30/11/2012 20:44 Hà Nhi
(GDVN) - VietJetAir sẽ trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tại Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế với đường bay kết nối TP.HCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan.
Đường bay TP.HCM – Bangkok dự kiến khai trương vào ngày 10/02/2013 với tần suất 01 chuyến/ngày trong giai đoạn đầu. Chuyến bay từ TP.HCM sẽ khởi hành vào khoảng 11h sáng và đến Bangkok sau 90 phút. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh trong khoảng 1h30 chiều từ sân bay Suvarnabhumi.

VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay này trên tất cả các kênh bán của hãng bao gồm website của VietJetAir, các phòng vé, đại lý trên toàn quốc và tổng đài 19001886.

VietJetAir sẽ trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tại Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế với đường bay kết nối Tp.HCM và thủ đô Băng Cốc của Thái Lan.

Trước đó, VietJetAir vừa hoàn thành kết nối đường bay mới nhất của hãng từ trung tâm kinh tế & du lịch TP.HCM đến Cố đô Huế vào ngày 22/11/2012.

Đây là đường bay nội địa thứ 7 của hãng, cùng với Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Vinh. Hãng cũng đồng thời tăng tần suất các chuyến TP.HCM – Hà Nội, TP.HCM- Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng từ tháng 10 và tiếp tục mở các đường bay mới từ TP.HCM đến Phú Quốc và từ Hà Nội đến Đà Lạt vào tháng 12 này nhằm tăng cường kết nối và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế.

Dự kiến trong năm 2013 hãng sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các đường bay quốc tế khác kết nối Tp.HCM, Hà Nội với các nước Đông Nam Á và Bắc Á.

Hà Nhi