Vietnam Airlines: 1 trong 20 hãng hàng không “màu mè” nhất thế giới

10/04/2013 13:25 Theo VnEconomy
Skift, một trang web chuyên về du lịch và lữ hành, vừa giới thiệu danh sách những hãng bay có phi cơ “màu mè” nhất thế giới hiện nay...
Siberia Airlines: Hãng hàng không Siberia Airlines có trụ sở ở Novosibirsk Oblast, Nga. Hãng này hiện đang là nhà bay tăng trưởng nhanh nhất ở Nga, mới đây đã vượt qua Aeroflot để trở thành hãng bay nội địa lớn nhất của xứ bạch dương.
Air Jamaica: Đây là hãng hàng không quốc gia của Jamaica. Hãng này do công ty Caribbean Airlines Limited sở hữu và điều hành từ tháng 5/2011.
Air Tahiti Nui:Air Tahiti Nui là hãng bay lớn nhất của quần đảo French Polynesia, đặt trụ sở ở Tahiti.
Bangkok Airways: Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực có trụ sở ở Bangkok, Thái Lan. Hãng này phục vụ các chuyến bay tới các điểm đến ở Thái Lan,Cambodia, Trung Quốc, Hồng Kông, Lào, Maldives, Myanmar, Ấn Độ và Singapore.
Cebu Pacific: Hãng hàng không Cebu Pacific Air có trụ sở ở Manila, Philippines.
Edelweiss Air: Hãng bay Edelweiss Air đặt trụ sở ở Zurich, Thụy Sỹ, và hiện là một hãng con của Swiss Air.
Mango Airlines: Mango Airlines là hãng hàng không quốc doanh giá rẻ của Nam Phi. Hãng này thành lập năm 2006 như một nhánh của South African Airways. Hãng chuyên phục vụ các chuyến bay giá rẻ nội địa.
Caribbean Airlines: Caribbean Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trinidad và Tobago.
Frontier Airlines: Hãng bay giá rẻ Frontier Airlines có trụ sở ở Denver, Colorado, Mỹ, là một nhánh của hãng Public Airways.
Kulula Air: Kulula Air là hãng hàng không giá rẻ của Nam Phi, phục vụ các chuyến nội địa ngoài thủ đô Johannesburg.
Korean Air: Korean Air là hãng bay lớn nhất của Hàn Quốc. Trụ sở toàn cầu của hãng đặt tại thủ đô Seoul của nước này.
Southwest Airlines: Southwest Airlines là một hãng hàng không lớn của Mỹ, đồng thời là nhà bay giá rẻ lớn nhất thế giới, có trụ sở ở Dallas, Texas.
Hawaiian Airlines: Hawaiian Airlines là hãng bay lớn nhất ở Hawaii, và là hãng hàng không thương mại lớn thứ 11 ở mỹ. Hãng có trụ sở ở Honolulu, Hawaii.
Wizzair: Hãng hàng không giá rẻ Wizzair của Hungary đặt trụ sở ở thủ đô Budapest. Hãng này phục vụ các tuyến bay đi tới nhiều thành phố khắp châu Âu.
Nok Air: Nok Air là hãng hàng không giá rẻ trực thuộc Thai Airways, có trụ sở ở Bangkok, Thái Lan.
Royal Jordanian Airlines: Royal Jordanian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Jordan, với trụ sở đặt tại Amman.
Tiara Air Aruba: Tiara Air Aruba là hãng hàng không có trụ sở ở đảo Aruba thuộc vùng Caribbean. Hãng này hiện có các đường bay tới Colombia, Curacao, Mỹ, và Venezuela.
Fastjet: Fastjet là hãng bay giá rẻ có tham vọng phục vụ toàn thị trường châu Phi.
Tuifly: Đây là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở sân bay Hannover của nước Đức. Hãng phục vụ bay theo lịch và cả theo yêu cầu của khách muốn thuê máy bay.
Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam.

Theo VnEconomy